Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Sunday, 09/09/2018 13:35 (GMT+7)

TRƯỚC TIN ĐỒN SẮP CƯỚI HOT GIRL THANH MÈO, MẸ BÙI TIẾN DŨNG CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG KHIẾN TẤT CẢ SỮNG SỜ

TRƯỚC TIN ĐỒN SẮP CƯỚI HOT GIRL THANH MÈO, MẸ BÙI TIẾN DŨNG CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG KHIẾN TẤT CẢ SỮNG SỜ

Trước thông tin về Bùi Tiến Dũng sắp lấy vợ, mới đây chính mẹ của chàng “thủ môn quốc dân” này đã lên tiếng xác nhận mọi chuyện.

Bà Phạm Thị Điều – mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về chuyện thủ môn của FLC Thanh Hóa được đồn là sẽ lấy vợ ngay đầu năm sau.


Được hỏi về chuyện con trai sắp cưới vợ và những bức ảnh đăng tải trên MXH mới đây về Bùi Tiến Dũng và một cô gái có tên Lê Thị Thanh, Bà Điều nói: “Cô có biết chuyện gì đâu cháu ơi. Từ hôm Dũng về Hà Nội xong vẫn chưa được về nhà. Dũng phải đi hội quân với CLB để đá Cúp quốc gia.”


bui-tien-dung2


Bà nói tiếp: “Mấy hôm nay mọi người đọc báo nói Dũng có người yêu. Cô cũng chưa thấy có chuyện đó. Nếu có thì Dũng phải dẫn về nhà cho cô biết rồi. Đến lúc này, Dũng vẫn chưa hề dẫn ai về giới thiệu cả.


Đọc trên báo thấy có cả chuyện nói gia đình hai bên gặp mặt, chuẩn bị cưới hỏi, cô thấy không đúng đâu. Đó không phải sự thật.”


Với những chia sẻ này thì thông tin cho rằng Tiến Dũng sẽ cưới vợ là hoàn toàn sai sự thật và tất nhiên giữa 2 gia đình chưa hề có một cuộc gặp mặt nào.


bui-tien-dung1


Bức ảnh cho rằng Bùi Tiến Dũng đang tay trong tay với một cô gái


Trước đó bức ảnh Tiến Dũng tay trong tay với một cô gái đã gây bão khắp mạng xã hội, ai cũng tin rằng cô gái trong bức ảnh là Lê Thị Thanh, biệt danh Thanh Mèo. Lý do được đưa ra ở đây là thủ môn của U23 Việt Nam liên tục thả tim trong những bức ảnh cá nhân của cô gái này. Sự việc thật sự như thế nào thì cả 2 vẫn chưa hề lên tiếng.


Sắp tới Bùi Tiến Dũng đang chuẩn bị có trận đấu quan trọng ở V.League 2018 gặp HAGL vào cuối tuần này. Đây là trận đấu rất được chờ đợi Bùi Tiến Dũng sẽ đối đầu với những đồng đội ở U23 Việt Nam như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, Minh Vương. Trong khi đó, Lương Xuân Trường sẽ không thể góp mặt khi đang phải ở Hà Nội điều trị chấn thương.


 


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin