Trước màn đại chiến với Liverpool, Tottenham đón tin cực vui về trụ cột

Trước màn đại chiến với Liverpool, Tottenham đón tin cực vui về trụ cột
  • 16:28 - 24/05/2019

Harry Kane dính chấn thương mắt cá chân trong trận tứ kết lượt đi của Tottenham trước Man City diễn ra vào ngày 10/4. Hơn một tháng đổ lại đây, tiền đạo người Anh chỉ chuyên tâm vào việc điều trị và không có bất kỳ trận ra sân nào cho Gà trống.

Theo dự tính bao đầu, Harry Kane sẽ không thể kịp thời bình phục để tham dự trận Chung kết. Nhưng mới đây các CĐV của Gà trống có thể thở phào nhẹ nhõm khi tiền đạo chủ lực của họ đã hoàn toàn khoẻ mạnh và sẵn sàng tham gia đại chiến với Liverpool.

Mới đây, đích thân HLV Pochettino cũng đã lên tiếng xác nhận về sự hồi phục của Harry Kane, đồng thời chia sẻ về khả năng ra sân thi đấu của ngôi sao người Anh trong trận đại chiến với Liverpool sắp tới. Theo đó, vị chiến lược gia người Argentina cho biết:

“Harry Kane hoàn toàn có thể tham dự trận Chung kết, cậu ấy đã hồi phục rất tốt. Tuy nhiên, tôi cũng không muốn mạo hiểm quá với cậu ấy, rất có thể tôi sẽ để cậu ấy dự bị một hiệp, nhưng tôi hiểu các CĐV của Tottenham đều muốn nhìn thấy cậu ấy thi đấu chính thức. Harry Kane là cầu thủ vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, chính vì thế nếu cậu ấy không thể tham gia thi đấu thì thật sự là quá đáng tiếc”.

Ngoài trường hợp của Harry Kane, Tottenham cũng sẽ chào đón sự trở lại của bộ đôi trung vệ Davinson Sanchez và Jan Vertonghen.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71