Trong vài giờ tới, Man Utd sẽ mua hậu vệ phải số 1 tuyển Pháp

Trong vài giờ tới, Man Utd sẽ mua hậu vệ phải số 1 tuyển Pháp 1
  • 08:40 - 18/05/2018

 

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi các trung vệ lẫn hậu vệ cánh Man Utd hiện tại chưa thể khiến Người đặc biệt có thể an tâm hoàn toàn. Nếu đặt bên cạnh những đội bóng hàng đầu như Liverpool, Man City, Barcelona, Real Madrid, khả năng tấn công biên của các hậu vệ cánh Man Utd là thua xa.

Ở cánh trái, Ashley Young là sự lựa chọn số 1. Nhưng đây cũng chỉ là giải pháp tình thế của HLV Mourinho mà thôi. Đã có tin Man Utd sẵn sàng chi ra 50 triệu bảng để chiêu mộ Alex Sandro từ Juventus.

 

Ở cánh phải, Antonio Valencia vẫn nhận được sự tin tưởng. Nhưng ngôi sao người Ecuardo đã qua rồi thời kì đỉnh cao phong độ. Anh cũng chỉ làm tốt nhiệm vụ phòng ngự mà thôi. Đó là lí do Man Utd sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phán với Monaco trong nỗ lực chiêu mộ Djibril Sidibe – hậu vệ phải số 1 của ĐT Pháp. Phía đội chủ sân Old Trafford muốn hoàn thành thương vụ này trước khi World Cup khởi tranh, để có thể chủ động hơn trong việc mua sắm.

 

Mùa Hè trước, Monaco thu về 52 triệu bảng khi bán Benjamin Mendy cho Man City. Còn Hè này, họ cũng muốn thu về số tiền tương tự khi bán Sidibe cho Man Utd, dù năm 2016, họ chỉ mất 13 triệu bảng để đưa hậu vệ này về từ Lille.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71