Trò cũ tiên đoán Koeman sẽ chẳng làm nên trò trống gì ở Barca

Trò cũ tiên đoán Koeman sẽ chẳng làm nên trò trống gì ở Barca
  • 17:33 - 21/08/2020

Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi trưởng thành từ lò La Masia, Gerard Deulofeu không hề nói một điều tích cực nào về tân HLV Ronald Koeman của Barcelona.

Không chỉ có chung cái gốc Barca, Deulofeu còn từng chơi dưới thời Koeman ở Everton mùa 2016/17, trước khi bị đẩy sang Milan theo dạng cho mượn. Sau khi rời Goodison Park, Koeman nhận công việc ở ĐT Hà Lan trước khi vừa ký hợp đồng ngồi vào ghế nóng ở Camp Nou trong tuần qua.

Thay vì chúc phúc cho ông thầy cũ, Deulofeu nhận xét: “Từ kinh nghiệm cá nhân của mình, tôi có thể nói cho các bạn biết về Koeman nhưng nó cũng chẳng có nhiều đâu.

Trò cũ tiên đoán Koeman sẽ chẳng làm nên trò trống gì ở Barca
Deulofeu không ưa cả Barca lẫn Koeman

Ông ta chẳng dạy dỗ tôi được điều gì cả. Tôi không hề hạnh phúc, chính tôi đã trực tiếp yêu cầu được rời Everton và đến Milan. Chúng ta hãy chờ xem Koeman làm được gì ở Camp Nou”.

Không chỉ không ưa Koeman, Deulofeu còn có cái nhìn không mấy thiện cảm về tình hình của đội bóng cũ Barca: “Sự thật là những gì xảy ra ở Barca không ảnh hưởng gì tới tôi. Vào lúc này, tôi không quan tâm.

Ở Barca, họ chẳng có kiên nhẫn với những sản phẩm của La Masia. Nếu bạn cho các cầu thủ trẻ thời gian, họ có thể học hỏi phong cách của đội một. Đã có quá nhiều cầu thủ, rất nhiều người như tôi xuất hiện nhưng chẳng hề có chút kiên nhẫn nào từ họ. Giờ Barca sẽ có thay đổi lớn nhưng họ vẫn đang thụt lùi rất xa”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71