Tranh cãi: Ronaldo lại đánh nguội đối phương

Tranh cãi: Ronaldo lại đánh nguội đối phương 1
  • 10:37 - 09/11/2015

 

Trước Sevilla, Real Madrid để thua đối thủ với tỷ số 2-3. Trận này, Ronaldo chơi không nổi bật và thậm chí còn bị nghi ngờ đánh nguội đối phương. Theo đó, trong tình huống tham gia tấn công từ giữa sân, Ronaldo bị Grzegorz Krychowiak bứt tốc truy cản. Hình ảnh quay chậm cho thấy Krychowiak đã di chuyển rất chiến thuật để cản hướng băng lên của Ronaldo.

Lúc này, số 7 cũng kịp nhận ra và cảm thấy vô cùng bực mình. Anh đã có hành động giống như tát vào mặt Krychowiak. Dù vậy, trọng tài đã bỏ qua pha bóng không đẹp đó. Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo chơi tiểu xảo. Mới cách đây một tuần, anh đã có tình huống chơi xấu với hậu vệ David Simon của Las Palmas trong chiến thắng 3-1 của Real Madrid.


Theo đó, cựu sao M.U có pha đá nguội David Simon ở tình huống di chuyển không bóng. Trọng tài Jaime Latre không nhìn thấy tình huống này, vì vậy Ronaldo may mắn thoát án phạt. Báo El Mundo Deportivo cho biết, Ronaldo hoàn toàn có thể bị truất quyền thi đấu nếu trọng tài phát hiện hành động không đẹp này.


 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71