Tottenham sẽ vô địch Premier League nhờ đội hình mạnh chưa từng thấy

Tottenham sẽ vô địch Premier League nhờ đội hình mạnh chưa từng thấy
  • 19:53 - 06/10/2020

Đó là nhận định của cựu HLV Tottenham, Harry Redknapp khi nhìn vào đội hình hiện tại của đội bóng cũ. Spurs đang có sự đồng đều ở mọi tuyến, đặc biệt là được huấn luyện bởi một người có nhiều kinh nghiệm như Jose Mourinho.

Chiến thắng tưng bừng 6-1 trước Man United làm nhiều người phải có cái nhìn khác về Tottenham. Quan trọng hơn, Mourinho đã có trong tay những quân bài ưng ý nhất để thi triển lối chơi của mình sau kỳ mua sắm mang về được Gareth Bale, Sergio Reguilon, Matt Doherty, Pierre-Emile Hojbjerg và Carlos Vinicius.

Harry Redknapp – HLV gắn bó với Tottenham trong giai đoạn 2008-2012, nhận định: “Thú thực, nếu bạn hỏi tôi thì tôi tin Tottenham sẽ vào Top 4. Tôi nghĩ họ thậm chí có thể vô địch Premier League mùa này. Tôi biết mọi người sẽ nghĩ là tôi điên rồi nhưng hãy nhìn vào đội hình của Tottenham. Trông rất giống một điều hứa hẹn phải không, một năm rất mở với họ.

Tottenham sẽ vô địch Premier League nhờ đội hình mạnh chưa từng thấy
Tottenham thực sự rất mạnh

Đê tôi nói với bạn, đây chính là đội hình của một nhà vô địch. Họ có sự gia cố ở mọi tuyến, một tập thể rất mạnh. Chỉ cần nhìn vào hàng tấn công thôi, Son Heung-min, Harry Kane, giờ có thêm Gareth Bale nữa.

Hãy nhìn vào chiều sâu đội hình, Spurs có rất nhiều tiền vệ. Ở hàng phòng ngự, họ có 2 hậu vệ phải và 2 hậu vệ trái. Spurs thực sự đáng sợ. Tôi nghĩ họ đáng sợ với mọi đội bóng trong mùa này. Nếu có một đội khác có thể vô địch thì đó phải là Spurs”.

Tuy nhiên, con trai của Harry là Jamie Redknapp thì không đặt niềm tin vào khả năng Bale có thể hòa nhập với lối chơi của đội bóng cũ, cụ thể là phối hợp với Kane và Heung-min trên hàng công. Theo Jamie, Bale cần rất nhiều thời gian để làm quen trở lại và chấn thương cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Bình Luận

uwin71