Tottenham ghi bàn, trọng tài ăn mừng ngay trên sân?

Tottenham ghi bàn, trọng tài ăn mừng ngay trên sân? 1
  • 06:56 - 03/11/2015

 

Là người cầm cân nảy mực, các trọng tài không nên và không được phép biểu lộ cảm xúc dành cho 1 đội bóng khi đang làm việc. Nhưng Mike Dean lại khiến nhiều người nghĩ rằng ông là 1 CĐV của Tottenham ở trận tiếp Aston Villa đêm qua.


Chẳng là ngay ở phút thứ 3, sau khi Mousa Dembele ghi bàn mở tỉ số cho Spurs, vị trọng tài 47 tuổi này đã có phản ứng khá giống với cách ăn mừng chiến thắng. Ông giơ tay và chạy như thể muốn chia vui với đội bóng Bắc London.


Trên mạng xã hội Twitter, đã có rất nhiều bình phẩm thú vị nói về hành vi trên của Mike Dean. 1 CĐV có tên Callum Eakins nói vui rằng “Mike Dean đã đặt 5 triệu bảng cho bàn thắng đầu tiên của Dembele”.

 

Một tài khoản có tên TheSPORTbible thì bình phẩm “Phải chăng Dembele là đội trưởng trong đội hình fantasy của Mike Dean?”

Đây không phải là lần đầu tiên Mike Dean bị cáo buộc ăn mừng bàn thắng khi đang làm nhiệm vụ. Còn nhớ, hồi năm 2012, ông từng có hành vi tương tự khi Tottenham chọc thủng lưới Arsenal. Để rồi cho tới nay, các CĐV The Gunners vẫn sợ Mike Dean, thậm chí kêu gọi FA không phân vị trọng tài này bắt các trận đấu của Pháo thủ.


Thực ra, phản ứng của Mike Dean sau bàn thắng của Dembele đêm qua không phải là sự ăn mừng. Theo SportMail, đó chỉ là cử chỉ ra dấu rằng Spurs được hưởng lợi thế. Sau đó, vị trọng tài này chỉ tay về phía vòng tròn trung tâm.


Ở trận đấu này, Tottenham giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Sau bàn mở tỉ số của Dembele, Spurs còn ghi thêm 2 bàn thắng nữa nhờ công của Dele Alli và Harry Kane.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71