Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên!

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 1
  • 11:21 - 24/09/2020

Tài năng của các HLV được đánh giá qua số danh hiệu cũng như mức lương mà họ nhận được ở CLB. Hôm nay, hãy cùng điểm qua 6 gương mặt được trả lương cao nhất của làng túc cầu nhé

1. Diego Simeone (Aletico Madrid)

Chiến lược gia người Argentina đang nhận mức lương gần 41 triệu Euro/mùa, cùng với bản hợp đồng hiện tại với CLB Atletico Madrid thời hạn đến năm 2022, ngoài ra ông còn đã và đang cộng tác cùng Range Rover cùng những nhà bất động sản.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 2

2. Antonio Conte (Inter Milan)

Sau khi đồng ý dẫn dắt Inter Milan thì nghiễm nhiên HLV Conte trở thành người hưởng lương cao nhất giải đấu nước Ý, không chỉ nhận được từ Inter HLV Conte còn nhận được gần 10 triệu Euro tiền bồi thường từ đội bóng cũ Chelsea.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 3

3. Pep Guardiola (Manchester City)

Tài năng của Pep không còn là đề tài để tranh cãi khi thành tích của ông cùng Barca, Bayern, và hiện tại là Man City và không khó hiểu khi các ông chủ dầu mỏ chịu chi mức lương “khủng” để trói chân Pep. Dù chưa thể giúp nửa xanh thành Manchester vô địch Champions League nhưng mức lương 27 triệu Euro/mùa vẫn xứng đáng với Pep.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 4

4. Jurgen Klopp (Liverpool)

Cùng với thành tích đưa CLB thành phố cảng nước Anh Liverpool vô địch cúp C1 mùa giải 2018/2019 và vô địch EPL sau 30 năm chờ đợi thì mới đây nhất cựu HLV trưởng Borussia Dortmund đã đặt bút ký vào bản hợp đồng cùng Liverpool đến năm 2024 với mức lương 24 triệu Euro/mùa.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 5

5. Jose Mourinho (Tottenham)

Theo mức thống kê từ tạp chí France Football, HLV người Bồ Đào Nha chưa từng rời khỏi vị trí top 10 HLV hưởng lương cao nhất thế giới, dù điểm đến tiếp theo là Tottenham Hotspur thì mức thu nhập của ông vẫn thuộc hàng khủng khi ông hưởng mức lương 23 triệu Euro/mùa.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 6

6. Zinedine Zidane (Real Madrid)

Chiến lược gia người Pháp đã khẳng định tài năng của mình khi cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sở hữu hat-trick vô địch cúp C1 vô tiền khoáng hậu và nói lời chia tay CLB Real vào tháng 5/2018, tuy nhiên từ những thành tích bết bát dưới thời 2 người tiền nhiệm là HLV Lopetegui và Solari thì một lần nữa “Gã hói” trở lại và được CLB thành Madrid trả lương hậu hĩnh ở mức 21 triệu Euro/mùa và số tiền còn lại từ khoảng thu nhập từ Adidas và tổng mức thu nhập ông rơi vào khoảng 23 triệu Euro/mùa.

Top 6 HLV được trả lương cao nhất thế giới: Pep cao ngất ngưởng nhưng vẫn thua 2 cái tên! 7

Bình Luận

uwin71