Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Monday, 25/09/2017 08:41 (GMT+7)

TOP 5 THỐNG KÊ ẤN TƯỢNG VÒNG 6 PREMIER LEAGUE: Coutinho, Chicharito, Morata

TOP 5 THỐNG KÊ ẤN TƯỢNG VÒNG 6 PREMIER LEAGUE: Coutinho, Chicharito, Morata

Lại thêm một vòng đấu vô cùng hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi của Premier League. Hãy cùng 90min điểm qua 5 con số thống kê ấn tượng nhất từ vòng đấu này:

 5. Ông vua vòng cấm Javier Hernandez


epl_Javier_Hernandez


Với pha lập công vào lưới Tottenham Hotspur, Javier Hernandez đã đạt cột mốc 40 bàn thắng tại Premier League. Đáng chú ý là cả 40 bàn này đều được thực hiện trong vòng cấm địa. Chỉ có duy nhất 2 cầu thủ khác ghi nhiều bàn hơn và cũng đạt hiệu số 100% tương tự như Chicharito là John Terry (56 bàn) và Gary Cahill (41 bàn).


 


4. Vua “ngoài vòng cấm” Coutinho


Coutinho


Ngược với Chicharito, Philippe Coutinho là chuyên gia của những pha ghi bàn từ ngoài vòng cấm địa. Cú sút phạt trực tiếp thành bàn vào lưới Leicester City là lần thứ 16 cầu thủ người Brazil ghi bàn từ ngoài vòng cấm địa kể từ khi ra mắt Premier League, nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào khác.


 


3. Harry Kane chỉ còn kém Lionel Messi


Harry Kane chỉ còn kém Lionel Messi


Tính đến thời điểm này Harry Kane đã ghi được 25 bàn thắng ở giải vô địch quốc gia trong năm 2017 (trong 23 lần ra sân). Xét trong 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu, anh chỉ kém Lionel Messi, với 34 bàn trong 26 lần ra sân ở La Liga cho Barcelona.


 


2. Độc nhất vô nhị như Lukaku


Lukaku


Romelu Lukaku đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League ghi bàn vào lưới Southampton tại sân St Mary’s trong màu áo 3 câu lạc bộ khác nhau: West Bromwich, Everton và Manchester United.


 


1. Alvaro Morata khởi đầu hay nhất lịch sử Chelsea


Alvaro Morata khởi đầu hay nhất lịch sử Chelsea


Morata đã đóng góp 1 cú hat-trick trong chiến thắng 4-0 của Chelsea trước Stoke City. Như vậy với 6 bàn và 2 pha kiến tạo, anh đã góp công vào nhiều bàn thắng trong 6 trận đầu tiên tại Premier League hơn bất cứ cầu thủ nào khác trong lịch sử Chelsea.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club