Top 5 ái nữ của sao sân cỏ khiến cả thế giới mê mẩn

Top 5 ái nữ của sao sân cỏ khiến cả thế giới mê mẩn 1
  • 20:35 - 18/05/2018

 

5. Bianca Gascoigne

 

Con gái của cựu tiền vệ tuyển Anh Paul Gascoigne tên Bianca Gascoigne đang được cộng đồng mạng theo dõi rất đông vì vẻ đẹp hút hồn của cô nàng. Cô đang là người mẫu được các tạp chí nổi tiếng tin tưởng để trao nhiệm vụ làm người mẫu đại diện.

 

Gascoigne-890899


Dấu ấn của cô nàng Bianca là khi tham gia chương trình truyền hình Gladiators. Sau khi thắng giải, cô đã quyên góp hết số tiền thưởng của mình nhận được cho quỹ từ thiện nhằm ủng hộ các nạn nhân của bạo lực gia đình.


4. Estelle Bergkamp

 

Bergkamp-080987989

 

Estelle Bergkamp là con gái của huyền thoại một thời của Arsenal, Dennis Bergkamp. Cô nàng sở hữu vẻ đẹp sang trọng và quý phái. Năm nay Estelle 22 tuổi và đã được cộng đồng mạng chú ý vì nhan sắc hút hồn của mình. 


3. Valentina Allegri


Allegri-08798989

 

Valentina Allegri là con gái rượu của thuyền trưởng CLB Juventus, ngài Massimiliano Allegri. Valentina được nhiều người chú ý vì thân hình bốc lửa và nụ cười tỏa nắng chuẩn hoa hậu. Năm nay cô nàng 22 tuổi và không ngại khoe thân trên các phương tiện truyền thông xã hội. Cô còn được biết đến là một fan cứng của đội bóng thành Turin.


2. Leah Wenger


Wenger-08798989

 

Ít ai tin rằng một Giáo sư đĩnh đạc và có phần hơi nghiêm khắc trên sân cỏ lại có cô con gái chịu chơi hết mình như Leah Wenger. Cô nàng sẵn sàng khoe thân và hút truyền thông mạng mặc kệ ông bố khó tính thế nào.


1. Jade Leboeuf

 

Leboeuf-089787989

 

Jade Leboeuf là ái nữa của cựu danh thủ từng khoác áo Chelsea và tuyển Pháp – Frank Leboeuf. Cô nàng năm nay 26 tuổi và đang có ý định thủ sức tại Hollywood trong thời gian không xa.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71