Tin được không? Nhận 500.000 bảng/tuần mà giờ Sanchez quay lại bêu xấu M.U

Nhận 500.000 bảng/tuần mà giờ Sanchez quay lại bêu xấu M.U
  • 10:18 - 04/09/2020

Có lẽ sau Di Maria, fan Man United sẽ lại có thêm ác cảm với những cầu thủ Nam Mỹ khi nghe xong những lời tiết lộ đau đớn của một cái tên được cưng chiều hết mực.

Sau rất nhiều kỳ vọng rồi thất vọng đặt vào Alexis Sanchez, người hâm mộ Man United có lẽ cũng ngỡ ngàng khi những tâm sự thầm kín của ngôi sao người Chile.

Chuyển đến Old Trafford từ Arsenal vào đầu năm 2018, Sanchez được xem là người có thể nâng tầm M.U. Tuy nhiên, cựu tiền đạo Barca chỉ ghi được 5 bàn sau 45 lần ra sân, dù nhận đãi ngộ có lúc lên tới 500.000 bảng/tuần. Quá thất vọng, Quỷ đỏ tìm mọi cách để đẩy Sanchez và cuối cùng cũng thành công khi Inter Milan chịu mua đứt.

Những tưởng chuyện như thế là xong thì mới đây, thông qua một đoạn video trên Instagram, ngôi sao 31 tuổi lên tiếng: “Tôi muốn nói với mọi người về quãng thời gian ở M.U, về rất nhiều chuyện đã được nói khiến hình ảnh của tôi xấu đi.

Nhận 500.000 bảng/tuần mà giờ Sanchez quay lại bêu xấu M.U
Sanchez ghét quãng thời gian ở M.U

Tôi có cơ hội được đến M.U và nó rất hấp dẫn với tôi. Đây là một điều tuyệt vời bởi tôi rất thích đội bóng này từ lúc còn nhỏ. Tôi hoàn tất hợp đồng mà không biết nhiều thông tin về những việc diễn ra quanh hợp đồng.

Trong những ngày đầu làm quen với đồng đội mới, đôi lúc có những chuyện bạn không thể nhận ra cho tới tận lúc ra đi. Trong buổi tập đầu tiên, tôi đã nhận ra rất nhiều thứ. Tôi trở về nhà và nói với người đại diện: “Liệu có thể hủy hợp đồng và trở lại Arsenal được không?”. Bọn họ cười lớn nhưng tôi vẫn cố nói rằng có những thứ không hợp với mình. Nhưng chuyện xong rồi, tôi đã ký hợp đồng”.

Chưa dừng lại ở đó, Sanchez chia sẻ tiếp: “Ở trận đấu với West Ham, tôi không được chọn. Điều đó chưa bao giờ xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Nó khiến tôi khó chịu với những ý nghĩ không thể như thế được.

Từ một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League đến việc không được thi đấu suốt 5 tháng, tôi suy sụp khi trở về nhà. Ngày tiếp theo, tôi tập luyện gấp đôi vì đó dường như mới là thứ tôi thích.

Nhà báo viết lên những điều mà họ không biết, điều đó khiến tôi tổn thương trực tiếp. Các cựu cầu thủ cũng không biết tình hình bên trong phòng thay đồ thế nào nhưng vẫn cố bày tỏ quan điểm làm hại tôi, cứ như thể đó luôn là lỗi của tôi. Dường như nếu cần phải đổ cho ai đó, họ sẽ đổ lên tôi.

Dẫu sao, tôi vẫn muốn cảm ơn M.U vì đã cho tôi cơ hội bảo vệ màu áo này. Tôi chỉ buồn vì chuyện đã không diễn ra suôn sẻ như tôi muốn. Nếu không khí trở nên tích cực hơn, mọi chuyện có thể rất khác. Tôi muốn nói hết bây giờ vì tôi đã vượt qua quãng thời gian tự học hỏi như một cầu thủ và một người đàn ông. Tôi muốn chiến thắng mọi thứ”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71