Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 11/02/2019 18:15 (GMT+7)

TIẾT LỘ: Xuân Trường đang khoác chiếc áo “dính lời nguyền” ở Buriram United

TIẾT LỘ: Xuân Trường đang khoác chiếc áo “dính lời nguyền” ở Buriram United

Lương Xuân Trường đã chính thức ra mắt CLB HAGL vào buổi chiều ngày hôm qua. Cầu thủ này sẽ khoác chiếc áo số 21 – con số không lành ở CLB Buriram.

Tại Buriram United, số 21 được xem là con số không may mắn. 5 cầu thủ từng sử dụng áo số 21 ở đội bóng này trước Xuân Trường gồm: Jirawat Makarom (mùa bóng 2011/12), Juan Quero (2012/13), Leandro Torres (2013/14), Prakit Deeporm (2014/15) và Chitpanya Tisud (2015/16). Trong số đó, chỉ có Makarom trụ lại được, còn 4 trường hợp còn lại đều phải rời khỏi Buriram United ngay sau mùa giải sử dụng áo số 21.


Đây là điều khiến cho các CĐV có phần lo lắng cho phong độ của tiền vệ người Tuyên Quang ở mùa giải tới.


Thực tế, không riêng gì ở Thái Lan, trên thế giới cũng đã chứng kiến khá nhiều các đội bóng có những số áo “đen đủi”, có thể kể đến như số 9 của Chelsea hay số 7 của Manchester United thời hậu Cristiano Ronaldo.


Các ngôi sao lớn như Hernan Crespo, Fernando Torres, Angel Di Maria hay Alexis Sanchez đều có điểm chung khi mặc những chiếc áo “dính lời nguyền” này, đó là họ không thể trở lại phong độ của thời đỉnh cao.


Xuân Trường sẽ cần phải
Xuân Trường sẽ cần phải “hóa giải lời nguyền số 21” ở trong màu áo CLB mới.

Trở lại với câu chuyện Lương Xuân Trường, việc chuyển tới Buriram giúp cầu thủ người Tuyên Quang trở thành cầu thủ có thu nhập thuộc top đầu khu vực Đông Nam Á.


Người đưa Xuân Trường đến Buriram United – Lee Dong Jun – tiết lộ: “Tôi không thể nói rõ nội dung cụ thể, nhưng mức đãi ngộ của Xuân Trường sẽ thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á. Cậu ấy sẽ nhận được khoản thu nhập lớn mà không dễ dàng được chi trả ở K.League”.


Bên cạnh đó theo Thể thao & Văn hóa, với việc mượn Lương Xuân Trường 1 năm từ Hoàng Anh Gia Lai, Buriram đã trả cho bầu Đức số tiền 150 nghìn USD phí mượn. Tiền vệ người Tuyên Quang nhận mức lương 10 nghìn USD/tháng, chưa tính các khoản thưởng theo CLB.


Ngoài ra, đương kim vô địch Thai League còn cấp nhà, xe ô tô riêng cho Xuân Trường… Như vậy, tổng giá trị để Xuân Trường chuyển đến CLB Buriram có mức phí không dưới 7 tỷ đồng.


Trường
Trường “híp” sẽ nhận được rất điều mức đãi ngộ khi thi đấu tại Thái Lan.

Một điều nữa đáng chú ý đó là trong hợp đồng, có điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu ít nhất 70%-80% số trận của Buriram United ở mùa tới.


 


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin