Tiết lộ thực đơn cực dị của U23 Việt Nam bữa ăn trước trận gặp U23 Nepal

Tiết lộ thực đơn cực dị của U23 Việt Nam bữa ăn trước trận gặp U23 Nepal 1
  • 04:49 - 16/08/2018

19h tối nay, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Nepal trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng bảng ASIAD 2018. Vấn đề tập luyện của đội tuyển trong những ngày qua luôn được NHM quê nhà quan tâm sát sao. Bên cạnh đó, việc ăn ở của các tuyển thủ cũng giành được sự quan tâm nhiều không kém.

  

Indonesia là một đất nước đa phần hồi giáo, có chế độ ăn uống khác hoàn toàn so với Việt Nam. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá quan trọng. Theo chia sẻ với truyền thông, một cán bộ của ĐT U23 Việt Nam cho hay: “Toàn đội sẽ ăn thực đơn được đặt riêng với khách sạn Haper Cikarang. Các cầu thủ sẽ được ăn cháo cá hồi và mì spaghetti trước khi ra sân thi đấu với U23 Nepal”. 

Thông thường các bữa ăn nhẹ ở khách sạn sẽ chỉ có bánh mỳ và mứt hoa quả. Nếu ăn như thế thì thể lực của các cầu thủ sẽ bị ảnh hưởng. Bởi vậy, BHL đề xuất đặt thêm những món ăn bổ dưỡng như cháo cá hồi và mỳ Ý để cả đội tẩm bổ trước khi ra sân”, đại diện của U23 Việt Nam nói thêm. 

Theo tiết lộ, từ ngày sang Indonesia, thầy trò HLV Park Hang Seo tỏ ra khá hài lòng về đồ ăn ở khách sạn Haper Cikarang. Theo chia sẻ của một tuyển thủ, thực đơn được bộ phận nhà bếp của khách sạn thay đổi theo ngày với những món chủ đạo là gà, cá, bò và trứng. Bên cạnh đó, thực phẩm “xách tay” như  ruốc, muối vừng cũng được các cầu thủ sử dụng trong các bữa ăn.

 

Bình Luận

uwin71