Tiết lộ thú chơi tao nhã của Rahem Sterling

Tiết lộ thú chơi tao nhã của Rahem Sterling 1
  • 19:24 - 25/11/2015

 

Nhận mức 180.000 bảng/tuần, Rahem Sterling thuộc hàng cầu thủ có mức lương cao nhất giải ngoại hạng.
 
piano
 
Trong khi nhiều bậc đàn anh lao vào tán gái, buôn đất, mua xe xịn, đi bar, hay những người có đầu óc kinh doanh đổ tiền vào đầu tư lo cho tương lai, Rahem lại quyết chăm chút cho phần hồn của mình. Anh vừa bỏ 10000 bảng ra mua một chiếc piano của Yamaha và thuê thày về dạy cho mình tại nhà.

Giải thích cho thú chơi tao nhã của mình, Sterling nói rằng, anh muốn học cách đánh đàn để có thể giải tỏa căng thẳng sau các trận đấu cuối tuần. “Anh ấy muốn được đắm mình trong âm nhạc”- bạn của Sterling tiết lộ- “Nhìn cách anh ấy lướt tay trên các phím đàn, tôi nghĩ anh ấy cũng sẽ đàn được vài bản kha khá trong tương lai đấy”.

Sterling mới 20, song anh đã có một cô con gái 3 tuổi. Đây là kết quả của mối tình chớp nhoáng với bạn gái hơn 5 tuổi, Melissa Clarke. Hiện Sterling chung sống với một người đẹp khác- Paige Milian, người được cho là lý do khiến Sterling rời bỏ Liverpool mùa hè vừa qua. 

Cả hai sống trong một biệt thự sang trọng nhiều phòng ngủ, đặc biệt có cả phòng chơi bóng rổ, chơi game, phòng cắt tóc riêng. 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71