Tiết lộ nguyên nhân Xuân Trường rời sân sớm

Tiết lộ nguyên nhân Xuân Trường rời sân sớm 1
  • 13:56 - 14/08/2018

Ở trận đấu đầu tiên gặp U23 Pakistan, HLV Park Hang-seo đã sử dụng tiền vệ Lương Xuân Trường đá cặp cùng Văn Quyết tại tuyến giữa U23 Việt Nam. Trước một đối thủ quá yếu, cầu thủ đang thuộc biên chế HAGL không phải làm việc quá nhiều.

39165925_U23Vn

Xuân Trường (áo đỏ số 6) đã gặp chấn thương và rời sân đầu hiệp 2. Ảnh: Huy Hùng.

Sự luân chuyển bóng hợp lý của Trường “híp” đã giúp U23 Việt Nam tạo ra thế trận áp đảo với hàng loạt cơ hội ngon ăn. Tuy nhiên khi hiệp 2 bất đầu, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã không còn thấy Xuân Trường trên sân và thay vào đó là Đỗ Hùng Dũng.

Theo tìm hiểu, lý do khiến HLV Park Hang-seo đưa ra sự thay đổi này là do Xuân Trường đã dính chấn thương ở cổ chân sau một tình huống va chạm với tiền vệ U23 Pakistan ở những phút cuối hiệp 1.

Trong phòng thay đồ, nhận thấy cổ chân của Trường bị sưng và không thể tiếp tục thi đấu, các bác sỹ đã phải chườm đá băng kín để cố định lại vết thương.

Hiện tại vẫn chưa thể xác định được mức độ chấn thương của “nhạc trưởng” Xuân Trường, có lẽ sau khi được các bác sỹ kiểm tra kỹ hơn thì BHL U23 Việt Nam sẽ đưa ra thông báo chính thức.

Tuy nhiên, thông tin chấn thương của tiền vệ HAGL chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ Việt Nam “đứng ngồi không yên”, bởi ai cũng biết tầm quan trọng của Xuân Trường trong việc vận hành chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

xuan-truong-15560

Hiện tại vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương Xuân Trường.

Không có Xuân Trường trên sân, nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn thi đấu rất tốt. Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành chiến thắng đậm với tỉ số 3-0. Các cầu thủ lập công lần lượt là Quang Hải, Văn Quyết và Công Phượng.

Với 3 điểm có được, U23 Việt Nam đang tràn đầy tự tin để hướng đến trận đấu với U23 Nepal vào ngày 16/8 tới.

 

Bình Luận

uwin71