Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Friday, 17/05/2019 09:07 (GMT+7)

Tiết lộ mức lương sốc của Luka Jovic khi gia nhập Real Madrid

Tiết lộ mức lương sốc của Luka Jovic khi gia nhập Real Madrid

Tờ báo uy tín của Anh – Sky Sports cách đây ít giờ đồng hồ đã xác nhận thông tin rằng Luka Jovic chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid trong thời gian tới.

Nguồn tin từ Sky Sports đưa tin cho biết,Real Madrid và Luka Jovic đã đạt được mọi thoả thuận, cầu thủ hiên đang thi đấu cho Eintracht Frankfurt sẽ chuyển đến thi đấu tại Santiago Bernabeu ngay khi mùa giải này kết thúc.  Để đạt được thương vụ này, Real Madrid được cho là đã phải trả phí chuyển nhượng lên tới 60 triệu euro cho Eintracht Frankfurt.


Luka Jovic sau 2 năm thi đấu tại Frankfurt theo dạng cho mượn từ Benfica, đã vừa chính thức được Eitracht Frankfurt mua đứt vào ngày 17/4 vừa qua. Điều này có nghĩa là, số tiền 60 triệu euro mà Real Madrid chi trả sẽ chia 48 triệu cho CLB Eintracht Frankfurt, 12 triệu còn lại sẽ chia cho Benfica (đây là thoả thuận giữa Befica và Frankfurt).


Cũng theo Sky Sports, ngay trong tuần tới, BLĐ Real Madrid sẽ chính thức công bố thương vụ Luka Jovic, bởi cầu thủ này cũng cần phải hoàn thành mùa giải với Frankfurt trước khi chính thức gia nhập Kền Kền trắng. Kể từ đầu mùa giải đến giờ, Luka Jovic đã có tổng cộng 27 pha lập công trên mọi đấu trường, 17 bàn thắng trong số đó ghi được tại Bundesliga, 10 bàn còn lại ghi được tại Europa League.


(Phượng Nhi)Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin