TIẾT LỘ: Lý do tại sao Ronaldo được mặc áo số 7 ở Juventus

TIẾT LỘ: Lý do tại sao Ronaldo được mặc áo số 7 ở Juventus 1
  • 02:48 - 23/08/2018

CR7_Ronaldo_Juventus

Trước khi Ronaldo chuyển đến Juventus, chiếc áo số 7 vốn thuộc quyền sở hữu của tiền vệ Juan Cuadrado. Tuy nhiên, khi ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cuadrado đã phải nhường lại chiếc áo quen thuộc cho CR7 và chấp nhận khoác lên mình số áo mới (16).

CR7_Ronaldo_Juventus

​Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, đích thân Ronaldo đã lên tiếng thừa nhận, anh đã yêu cầu BLĐ Juventus “cấp” cho mình chiếc áo số 7. Bên cạnh đó, tiền đạo 33 tuổi cũng khẳng định, anh đã đến gặp trực tiếp Juan Cuadrado và nhanh chóng nhận được sự đồng ý của tiền vệ người Colombia.

“Tất nhiên rồi, đó là số áo yêu thích của tôi”, Ronaldo chia sẻ trên Juventus TV.

“Tôi đã nói chuyện với Juventus ngay từ những ngày đầu và tất nhiên, tôi cũng đã bàn bạc với Cuadrado – chủ nhân của chiếc áo số 7 khi đó.”

CR7_Ronaldo_Juventus

“Anh ấy đã nói với tôi rằng, đó không phải là vấn đề và anh ấy sẵn sàng nhượng lại chiếc áo số 7 cho tôi. Thật sự, tôi rất hạnh phúc khi được tiếp tục khoác lên mình chiếc áo này”, Ronaldo khẳng định.

Dù chưa có được bàn thắng đầu tiên ở Serie A nhưng những gì mà Ronaldo đem lại cho Juventus nói riêng và Serie A nói chung là rất tích cực. Ở vòng 2, đội bóng của Ronaldo sẽ đối đầu với Lazio. Trận đấu sẽ được diễn ra vào lúc 23:00 ngày 25/8 (theo giờ Việt Nam).

Bình Luận

uwin71