Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Saturday, 10/11/2018 14:02 (GMT+7)

Tiết lộ ‘hợp đồng im lặng’ của người giúp việc nhà từ Ronaldo

Tiết lộ ‘hợp đồng im lặng’ của người giúp việc nhà từ Ronaldo

Nếu ai muốn làm việc tại nhà của Cristiano Ronaldo thì buộc phải ký một bản hợp đồng im lặng suốt đời.

Để tránh bị người khác tiết lộ thông tin của gia đình mình ra bên ngoài, Cristiano Ronaldo bắt buộc người giúp việc, trông trẻ phải giữ im lặng bằng một bản hợp đồng cụ thể. Mới đây, tờ Der Spiegel của Đức và Football Leaks tiếp tục bới móc đời sống cá nhân của siêu sao người Bồ Đào Nha.


Cụ thể hai tờ báo đã đăng tải thông tin cho rằng CR7 ép những người giúp việc trong nhà ký vào một bản hợp đồng im lặng kéo dài 70 năm. Tức có nghĩa họ phải giữ toàn bộ bí mật trong gia đình của anh đến khi Ronaldo qua đời. Thậm chí nếu CR7 mất mà vãn còn người thân của anh đang sống thì bí mật cũng không được phép tiết lộ.


Con số 70 năm gần như chiếm hết một đời người nên bản hợp đồng này bắt buộc người ký phải giữ thông tin đến hết đời. CR7 là một người khá kỹ tính và anh không muốn chuyện riêng tư của mình bị phơi bày trên mặt báo quá nhiều. Vì muốn giữ danh tiếng nên buộc lòng siêu sao thuộc biên chế của Juventus phải có những bản hợp đồng như vậy.


Cuộc đời của Ronaldo cho đến tận thời điểm này có rất nhiều bí mật. Ví dụ mẹ của con anh là Cristiano Jr, cặp song sinh Eva và Mateo đến nay vẫn là một ẩn số.


Gần đây hai tờ báo Der Spiegel của Đức và Football Leaks liên tục bới móc chuyện cá nhân của Ronaldo. Cũng chính hai toà soạn này đã phanh phui lời khai của nạn nhân cáo buộc CR7 hiếp dâm vào năm 2009.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin