Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Thursday, 28/03/2019 16:39 (GMT+7)

TIẾT LỘ: HLV Park Hang-seo cấm học trò “ăn vặt” khi lên tuyển Việt Nam

TIẾT LỘ: HLV Park Hang-seo cấm học trò “ăn vặt” khi lên tuyển Việt Nam

Nhằm đảm bảo dinh dưỡng và tránh những sự cố đáng tiếc về đường tiêu hóa, ông Park yêu cầu học trò sử dụng thức ăn rõ nguồn gốc.

Theo Zing, sau thành công của U23 hồi đầu năm 2018, dễ dàng thấy các tuyển thủ được người hâm mộ quan tâm đặc biệt. Sau buổi tập của đội tuyển hoặc CLB, không ít fan cố gắng chuyền đến tay cầu thủ mình yêu mến một, hai gói quà bánh hoặc kẹo.


Tuy nhiên, không phải món ăn vặt nào cũng được các cầu thủ sử dụng, đặc biệt là khi lên tập trung đội tuyển. Họ buộc phải cân nhắc sử dụng theo nguyên tắc được đề ra bởi HLV Park Hang-seo.


Văn Toàn chia sẻ về chuyện
Văn Toàn chia sẻ về chuyện “ăn vặt” của các tuyển thủ dưới thời HLV Park.

Văn Toàn tiết lộ: “HLV Park Hang-seo chú trọng vào dinh dưỡng của chúng tôi. Ông không muốn cầu thủ ăn vặt ảnh hưởng đến sức khỏe. Bản thân Toàn cũng không phải là người thích ăn vặt”.


Dinh dưỡng dành cho các ngôi sao bóng đá lúc này trở thành đề tài đặc biệt. Bởi lẽ, sau thành công của các đội tuyển dưới thời ông Park Hang-seo, khán giả thường đặt câu hỏi về sự thay đổi thể lực của cầu thủ. Trong đó, ngoài sinh hoạt và tập luyện, ăn uống là câu chuyện cá nhân.


Một số chuyên gia dinh dưỡng từng cộng tác với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng thừa nhận nhiều cầu thủ còn ăn theo sở thích, ăn ngon miệng chứ chưa chú trọng vào ăn làm sao để tăng thể lực.


Sau này, một số cầu thủ như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng, Đặng Văn Lâm ra nước ngoài thi đấu, phải tự chịu trách nhiệm với khẩu phần ăn. Khi lên tập trung đội tuyển, cầu thủ sẽ được đưa vào khuôn khổ ăn uống còn về CLB, thì họ phải tự ý thức cách lựa chọn thức ăn.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin