Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin010

Monday, 19/11/2018 08:08 (GMT+7)

TIẾT LỘ: Đã rõ lý do Dembele bị trừng phạt bởi Barcelona

TIẾT LỘ: Đã rõ lý do Dembele bị trừng phạt bởi Barcelona

Ousmane Dembele đang bị ​Barcelona trừng phạt với việc không cho ra sân là vì sự vô kỷ luật của cầu thủ trẻ này trong thời gian vừa qua.

Tiền đạo người Pháp đáng ra phải có mặt trong một buổi tập hôm thứ Năm tuần trước khi mà Barca đang chuẩn bị cho cuộc đụng độ với Real Betis. Tuy vậy Dembele báo cáo với ban huấn luyện rằng anh đang gặp vấn đề về bao tử, nhưng vấn đề là tận sau khi buổi tập diễn ra được nửa tiếng đồng hồ thì Dembele mới gọi điện để xin phép nghỉ ở nhà.


Sport – tờ báo trụ sở Catalan tiết lộ, phía Barca đã cử ​bác sĩ của đội bóng đến tân nhà để kiểm tra, nhưng ra mở cửa lại là một người bạn đến từ Pháp của cầu thủ trị giá 100 triệu bảng. Sau khi vào được nhà của Dembele thì mọi thứ khiến người ta phải nheo mày bởi có hơn hai người bạn khác của Dembele đang ngủ ngổn ngang trong nhà dù khi đó đã quá chính ngọ.


Dembele


Tệ hơn, bác sĩ sau khi kiểm tra Dembele thì không hề tìm thấy bất kỳ vấn đề nào với sức khỏe của cầu thủ sinh năm 97, và điều đó đồng nghĩa với việc Dembele đã khai man về lý do vắng mặt trong buổi tập, và cũng có nghĩa là cầu thủ này chỉ lười biếng mà thôi.


Ngay sau khi nhận được báo cáo từ bác sĩ, huấn luyện viên Barca Ernesto Valverde đã ra lệnh cấm với Dembele và dù cầu thủ này không hề chấn thương thì cũng chỉ có thể ngồi trên hàng ghế khán giả xem Betis hạ Barca 4-3.


Cũng theo Sport, việc giao du với những người bạn chỉ thích ‘đàn đúm’ và tụ tập ăn chơi khiến cho Dembele bị ảnh hưởng hết sức tiêu cực, trong đó có việc dành ra hàng giờ ngồi ‘đồng’ để chơi Playstation thay vì nghỉ ngơi. Ngay cả trong việc ăn uống của cầu thủ này cũng đang trong tình trạng đáng báo động.


Huấn luyện viên Valverde lệnh cho người đại diện của Dembele phải lập tức chấn chỉnh tình hình trước khi mọi thứ tồi tệ hơn. Cũng nên biết là ngay trong buổi tập vào thứ Sáu tuần trước thì Dembele cũng vắng mặt luôn.


fcb


Theo mặt báo thân với đội chủ sân Camp Nou, chính Lionel Messi và Luis Suarez đã yêu cầu huấn luyện viên Valverde loại Dembele ra khỏi đội hình và thay bằng Rafinha. Sự vô kỷ luật và tính tình bốc đồng có thể sẽ khiến cho cựu cầu thủ của Borussia Dortmund sớm phải rời khỏi Barca trong thời gian tới.


Arsenal được cho là đang sẵn sàng giải phóng cho Dembele.


Tắt QC

bong99

One88

sunwin
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC sunwin
Tắt QC m88
Tắt QC sunwin