Tiết lộ: Chelsea phũ phàng từ chối thẳng thừng lời đề nghị 35 triệu bảng của Barca và Atletico Madrid dành cho Willian

Tiết lộ: Chelsea phũ phàng từ chối thẳng thừng lời đề nghị 35 triệu bảng của Barca và Atletico Madrid dành cho Willian
  • 16:32 - 18/06/2019

Bản hợp đồng của Willian với Chelsea lúc này chỉ còn có thời hạn cho đến mùa hè sang năm. Bất chấp việc có thể mất trắng Willian vào mùa hè tới, BLĐ The Blues vẫn muốn níu kéo cầu thủ chạy cánh người Brazil ở lại thi đấu trong mùa giải tiếp theo.

Chelsea lúc này sắp sửa đi vào thực hiện lệnh cấm chuyển nhượng có thời hạn lên tới 2 mùa do FIFA ban hành. Và việc bán Eden Hazard cho Real Madrid với số tiền lên tới 88 triệu bảng hồi cuối tuần trước như những nỗ lực cuối cùng để cứu vớt tình hình tài chính của đội chủ sân Stamford Bridge.

Nếu có thể thuyết phục Willian gia hạn thêm 2 năm hợp đồng, Chelsea hoàn toàn không phải lo ngại sẽ mất trắng cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Được biết Barcelona từ lâu đã rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ chạy cánh người Brazil. Theo đó, Gã khổng lồ xứ Catalan từng gửi lời đề nghị trị giá 55 triệu bảng cho Chelsea vào hè năm ngoái nhằm thuyết phục Chelsea bán Willian, nhưng Chelsea nhất quyết từ chối.

Sang đến kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Barca lại một lần nữa dành sự kiên nhẫn đặc biệt dành cho Willian, nhưng BLĐ Chelsea lại một lần nữa dập tắt hi vọng của đội chủ sân Camp Nou. Cho đến Hè năm nay, khi Chelsea đứng trước việc bị cấm chuyển nhượng, Barca lại tiếp tục gửi một lời đề nghị 35 triệu bảng nhằm thuyết phục đội chủ sân Stamford Bridge bán Willian khi cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng với CLB. Nhưng Chelsea vẫn cương quyết với sự lựa chọn của mình.

Willian chính thức gia hập Chelsea vào năm 2013 với một bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng. Trong suốt 6 năm gắn bó, Willian đã cùng Chelsea giành 2 chức vô địch Premier League. Cầu thủ người Brazil cũng có tổng cộng 292 trận thi đấu cho The Blues, và ghi được 52 bàn thắng.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71