Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 17/02/2019 18:59 (GMT+7)

Tiết lộ chế độ khủng của Trọng Hoàng tại Viettel

Tiết lộ chế độ khủng của Trọng Hoàng tại Viettel

Trọng Hoàng chính thức lên tiếng về quyết định gây sốc, bỏ SLNA đầu quân cho Viettel và ngoài ra, truyền thông Việt Nam đã tiết lộ chế độ cực khủng của cầu thủ Nghệ An tại đội bóng mới.

Sau khi chia tay FLC Thanh Hóa, Trọng Hoàng đã bày tỏ mong muốn trở về khoác áo đội bóng quê hương. Thậm chí, tuyển thủ quốc gia 30 tuổi này đã khoác lên mình chiếc áo đấu của SLNA và ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Ngoài ra, lý do Trọng Hoàng chọn SLNA là để được gần vợ mới cưới và chuẩn bị đón đứa con đầu lòng, có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

Mặc dù vậy, sáng hôm qua làng bóng đá nội thực sự sốc khi Trọng Hoàng đã ký hợp đồng 3 năm với CLB Viettel. Nguyên nhân của màn ‘lật kèo’ được ví như vụ Lê Công Vinh bẻ lái từ chối bầu Hiển để đến bầu Kiên năm nào được Trọng Hoàng cho biết: ‘Sau thời gian đàm phán với SLNA, tôi và CLB không tìm được tiếng nói chung. Vậy nên tôi quyết định gắn bó với Viettel.

Viettel đã rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Chất lượng đội hình Viettel được nâng lên. Tôi và đồng đội sẽ luôn cố gắng để giành những chiến thắng, đạt thứ hạng tốt nhất có thể. Giai đoạn 2 mới được thi đấu, nên tôi sẽ tích cực tập luyện nhiều hơn nữa, đáp ứng yêu cầu ban huấn luyện đề ra.’

Vậy Trọng Hoàng và SLNA không thống nhất được vấn đề gì? Cả Trọng Hoàng và lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ không trực tiếp đề cập đến nguyên nhân khiến mối lương duyên đổ vỡ vào phút chót. Nhưng truyền thông Việt Nam đã đề cập đến chế độ của Trọng Hoàng tại Viettel. Theo đó, Trọng Hoàng khoác áo Viettel theo hợp đồng 3 năm, với khoản lót tay 6 tỉ đồng cùng mức lương 50 triệu đồng mỗi tháng.

Về vấn đề này, HLV Nguyễn Đức Thắng cũng khéo léo cho biết rằng nguyện vọng của Trọng Hoàng là bản hợp đồng có thời hạn 3 năm thì SLNA chỉ có thể đáp ứng được bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Ngoài ra ông Thắng thừa nhận kinh phí eo hẹp là nguyên nhân khiến SLNA không thể đưa Trọng Hoàng trở lại sân Vinh sau rất nhiều nỗ lực.

Có thể hiểu, tài chính đóng vai trò quyết định trong vụ chuyển nhượng đình đám vào thời điểm thời gian đăng ký mùa giải mới đã khép lại. SLNA có thể chỉ đủ tiền lót tay 1 năm cho Trọng Hoàng, trong khi tuyển thủ vừa tỏa sáng rực rỡ ở AFF Cup và Asian Cup 2019 hiểu rằng, tuổi đời cầu thủ không còn dài. Anh buộc phải lựa chọn Viettel với bản hợp đồng dài hơn, đồng nghĩa nhận được nhiều phí lót tay hơn.

Gia nhập Viettel khi đã hết hạn đăng ký thi đấu trước mùa giải, Trọng Hoàng sẽ không được ra sân trong suốt giai đoạn lượt đi V-League 2019 và chỉ được góp mặt ở đấu trường Cúp Quốc gia.

Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

uwin71

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88