TIẾT LỘ: Chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi giúp Ronaldo chơi đỉnh cao dù đã 33 tuổi

TIẾT LỘ: Chế độ ăn uống, tập luyện, nghỉ ngơi giúp Ronaldo chơi đỉnh cao dù đã 33 tuổi 1
  • 21:07 - 23/05/2018

 

Cụ thể, theo như tiết lộ từ trang DreamTeamFC – một website thuộc tờ báo The Sun của nước Anh, siêu sao Cristiano Ronaldo có một chế độ ăn, ngủ, nghỉ, tập luyện vô cùng khoa học, chính điều đó đã giúp tiền đạo này duy trì phong độ, dù năm nay đã gần 34 tuổi.

Ronaldo-0894343454899

Để duy trì phong độ đỉnh cao của mình, Cristiano Ronaldo phải tuân thủ chế độ tập luyện vô cùng khắc nghiệt, anh phải tập 5 ngày/tuần, với tổng cộng 25 bài tập khác nhau mỗi ngày. Không chỉ có vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng tuân thủ chế độ ăn đặc biệt khắt khe, duy trì trong nhiều năm liên tiếp.

 

“CR7” không bao giờ sử dụng đồ uống có cồn hay gas, đặc biệt hạn chế với những đồ ăn hay thực phẩm đã qua chế biến. Anh sử dụng nhiều thức ăn giàu protein, rau tươi và rất nhiều hoa quả mỗi ngày.

 

The feeling of waking up like this @pestanacr7

Bài viết do Cristiano Ronaldo (@cristiano) chia sẻ vào Th07 14, 2017 lúc 11:02am PDT

 

Siêu sao năm nay 33 tuổi này vô cùng coi trọng và không bao giờ bỏ ăn bữa sáng. Mỗi sáng, Ronaldo ăn giăm bông, pho mát, bánh sừng bò, bánh mì bơ, sữa chua và rất nhiều hoa quả tươi cùng các loại nước ép trái cây… Chỉ tính riêng lượng thức ăn mà Ronaldo sử dụng trong buổi sáng, anh đã ăn gấp 3 hay 4 lần so với người thường ăn. 

 

My food!!!!!!!!!?

Bài viết do Cristiano Ronaldo (@cristiano) chia sẻ vào Th02 25, 2016 lúc 4:42am PST


Tới bữa trưa, Ronaldo thường xuyên ăn trứng, hành tây, cà chua đặc biệt là các loại cá như cá tuyết và cá kiếm – siêu sao này hầu như không bao giờ bỏ những món cá ra khỏi khẩu phần ăn mỗi ngày của mình.

 

Đến buổi tối, nếu như người thường sẽ chỉ ăn nhẹ cho buổi tối, thì Ronaldo vẫn ăn bình thường, như hai bữa sáng và trưa trong ngày. Anh cho rằng đây là cách để giúp bản thân bù lại năng lượng đã tiêu hao sau một ngày chơi bóng trên sân tập, hay thi đấu một trận nào đó. 

 

I was missing my home food!!

Bài viết do Cristiano Ronaldo (@cristiano) chia sẻ vào Th07 31, 2015 lúc 4:34am PDT


Ngoài 3 bữa chính trong ngày là sáng, trưa và tối, Ronaldo còn ăn 3 bữa nhẹ trong ngày, tổng cộng lên đến 6 bữa/ngày. Chuyện ăn uống của Ronaldo là chuyện vô cùng quan trọng với anh, minh chứng là việc, CR7 có riêng một đầu bếp, chỉ phục vụ cho một mình anh, cùng với đó là rất nhiều chuyên gia liên quan tới dinh dưỡng.

 

Không chỉ ăn uống hay tập luyện, Cristiano Ronaldo còn có một chế độ nghỉ ngơi khá đặc biệt, anh ngủ ít nhất 12 tiếng/ngày và sẽ ngủ bất cứ khi muốn ngủ, không hạn chế thời điểm. 


Ronaldo-089434344899


Với chế độ ăn, ngủ, nghỉ, tập luyện đặc biệt trên, ​Ronaldo tiết lộ rằng anh muốn chơi bóng tới năm 41 tuổi, đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là với một ngôi sao có nền tẳng thể chất vượt trội như chủ nhân của 5 Quả bóng Vàng.

 


Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71