TIẾT LỘ: Bí quyết ‘độc’ giúp Văn Lâm thành công như hiện tại

TIẾT LỘ: Bí quyết 'độc' giúp Văn Lâm thành công như hiện tại
  • 16:19 - 04/02/2019

Văn Lâm được xem là thủ môn xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Ở kỳ Asian Cup vừa qua, thủ thành mang 2 dòng máu Nga- Việt đã thể hiện một phong độ xuất sắc và góp công lớn giúp đội tuyển Việt Nam lọt vào Top 8 đội mạnh nhất giải đấu. Bản thân Văn Lâm cũng lọt vào Top những thủ môn có số lần cứu thua hàng đầu của Asian Cup.

văn lâm1

Chia sẻ về thành công của Văn Lâm, ông Đặng Văn Long – chú ruột của thủ thành 25 tuổi tiết lộ, chính việc từ bỏ việc ăn bánh chưng ngày Tết là nguyên nhân giúp cho Văn Lâm thăng tiến rõ rệt trong 1 năm trở lại đây. Ông nói:

Có một năm ngoái là Lâm không về ăn Tết và bảo với chú là sẽ ở lại tập, chứ không ‘cháu về ăn bánh chưng thì béo lắm, lại lên cân.’

“Lâm thích ăn bánh chưng lắm. Thế là sau đó, Lâm ở lại Hải Phòng để tập – làm sao cho người nhẹ đi để khi đối phương sút thì bay cho chuẩn.”

​Thi đấu ấn tượng trong màu áo CLB Hải Phòng cũng như đội tuyển Việt Nam, Văn Lâm đã được câu lạc bộ Muangthong United chiêu mộ và sẽ có màn ra mắt đội bóng mới vào ngày mùng 2 Tết (6/2 Dương Lịch).

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71