TIẾT LỘ: Barca ‘quá đáng’, Mourinho đã gọi điện vẫn phải buông vụ Mina

TIẾT LỘ: Barca 'quá đáng', Mourinho đã gọi điện vẫn phải buông vụ Mina 1
  • 09:03 - 12/08/2018

Mina-0fv9767687

Yerry Mina là mục tiêu mà Manchester United rất muốn sở hữu trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Hậu vệ trẻ đã gây ấn tượng mạnh trong màu áo tuyển Colombia dự World Cup 2018 và lọt vào mắt xanh của thuyền trưởng Quỷ Đỏ, Jose Mourinho.

Dù vậy, thương vụ đã đổ vỡ vào phút chót, khi Mina cập bến Everton vào ngày cuối phiên chợ hè. Đích thân HLV Mourinho đã gọi điện nói chuyện với tài năng 23 tuổi cùng người đại diện để thuyết phục anh gia nhập Old Trafford, nhưng BLĐ Man Utd đã rút khỏi đàm phán vì một loạt lý do.

Theo tiết lộ từ The Sunday Times, nguyên nhân chính dẫn đến quyết định từ bỏ của Quỷ Đỏ là do Barcelona nhất quyết gài điều khoản mua lại Mina với một khoản phí ấn định. Man Utd thẳng thừng từ chối yêu cầu này. Ngoài ra, đương kim Á quân Premier League cũng không hài lòng với mức phí lót tay và hành vi đại diện Mina thể hiện xuyên suốt quá trình thương thảo. Quỷ Đỏ còn bác bỏ đề xuất gán tiền vệ Andre Gomes kèm thêm vào thỏa thuận từ Barca.

Everton lại nhanh chóng chấp nhận các lời đề nghị từ đương kim vô địch La Liga. Nửa Xanh Merseyside chi 27 triệu bảng mua Mina và mang về thêm Gomes theo hợp đồng cho mượn một mùa giải. Theo đó, Barca có quyền mua lại Mina với mức phí 60 triệu Euro trong tương lai.

 

Bình Luận

uwin71