Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Sunday, 11/02/2018 19:23 (GMT+7)

Tiến Dũng tái hiện màn lên giữa sân xem đồng đội ghi bàn

Tiến Dũng tái hiện màn lên giữa sân xem đồng đội ghi bàn

“Thủ môn quốc dân” khiến các khán giả theo dõi trận đấu của Thanh Hóa nhớ về trận chung kết U23 châu Á hôm 27/1.

 


Thủ thành sinh năm 1997 trải qua 90 phút nhàn nhã khi CLB Thanh Hóa tiếp Global Cebu trên sân Mỹ Đình chiều 10/2. Suốt cả trận, Tiến Dũng không phải đối mặt cú sút nào trúng khung thành nên không có cơ hội thể hiện khả năng. 


Hôm 27/1 tại Thường Châu (Trung Quốc), hình ảnh chàng thủ môn quốc dân có mặt trên chấm giao bóng để theo dõi siêu phẩm sút phạt của đồng đội Nguyễn Quang Hải khiến khán giả thích thú. Nó gợi cho người xem nhớ đến phong cách của siêu thủ thành Manuel Neuer.


 


Chiều qua, Tiến Dũng tái hiện tình huống này khi anh lên tận giữa sân xem đội trưởng Pape Omar Faye đánh đầu ghi bàn duy nhất. Trong trận đấu, khi đồng đội dâng cao tấn công, Tiến Dũng di chuyển theo để giữ cự ly đội hình. Anh còn thực hiện nhiều động tác tập thể dục trong lúc chờ đồng đội dàn xếp đá phạt. Đây là điều dễ hiểu vì trận đấu diễn ra trong thời tiết khá lạnh, Dũng cần hoạt động liên tục để làm ấm người.


 


tien_dung_flc_thanh_hoa


 Tiến Dũng lên giữa sân xem Quang Hải sút phạt.


 


Nhiều khán giả ít xem bóng đá thắc mắc vì sao Tiến Dũng mạo hiểm như vậy, nhưng thực tế việc thủ môn lên giữa sân không phải chuyện hiếm. Đây còn được xem là chiến thuật của thủ môn để chống phản công. Ngoài ra, trong điều kiện trời sương mù khiến tầm nhìn bị hạn chế ở Mỹ Đình chiều 10/2, Dũng lên giữa sân cũng có thể là để quan sát rõ hơn diễn biến của trận đấu.
tien_dung_flc_thanh_hoa


Thống kê cho thấy sự áp đảo của Thanh Hóa trước Global Cebu. 


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88