Tiến Dũng, Quang Hải tập trung ĐT muộn vì lý do không thể ngờ ?

Tiến Dũng, Quang Hải tập trung ĐT muộn vì lý do không thể ngờ ? 1
  • 07:37 - 22/03/2018

 

Tối 19/3, danh sách triệu tập ĐTQG Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019 đã được công bố. Tất nhiên, hai người hùng của U23 Việt Nam là thủ thành Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Nguyễn Quang Hải không thể vắng mặt trong đợt tập trung này.

 

tien_dung_quang_hai_dtvn

 

Theo kế hoạch, nhóm các cầu thủ thuộc biên chế 2 đội HAGL và CLB Hà Nội sẽ tập trung từ ngày 22/3. Số còn lại tập trung ngày 23/3. Toàn đội sẽ chỉ có một ngày chuẩn bị trước khi lên đường vào ngày 24/3 để chuẩn bị cho trận gặp Jordan.

 

Thế nhưng, theo thông tin mới nhất, phải đến ngày 24/3, Quang Hải và Bùi Tiến Dũng mới có mặt tập trung cùng toàn đội được. Nhiều người nghĩ nguyên nhân Bùi Tiến Dũng lên tuyển muộn là do trận đấu giữa FLC Thanh Hóa và Quảng Nam vào 22/3. Đây là trận cầu tâm điểm vòng 3 V.League 2018, thủ thành người Thanh Hóa có thể phải ở lại phục vụ CLB.

 

tien_dung_quang_hai_dtvn


Tuy nhiên, thông tin mới nhất khiến tất cả đều phải ngỡ ngàng. Sáng 20/3, FLC Thanh Hóa đã bay vào Quảng Nam để chuẩn bị cho trận đấu mà không có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Phía FLC Thanh Hóa tiết lộ rằng “Thủ môn quốc dân” Bùi Tiến Dũng bận đi đóng quảng cáo. HLV Mihail cũng khẳng định lãnh đạo CLB đã đồng ý để Tiến Dũng đi và sẽ hội quân cùng CLB sau.

Nếu như Tiến Dũng phải thi đấu vòng 3 V.League thì Quang Hải sẽ tạm thời chưa phải ra sân cùng Hà Nội FC do trận đấu giữa CLB này và HAGL đã được hoãn đến ngày 5/4. Thế nhưng ngôi sao trẻ Nguyễn Quang Hải nhiều khả năng cũng phải bỏ lỡ buổi tập với toàn ĐT… Lý do là bởi tiền vệ của Hà Nội FC sẽ xuất hiện trong chương trình quảng cáo của một nhãn hàng ở TP.HCM vào chiều tối 23/3.

 

Như vậy, vì đóng quảng cáo, Bùi Tiến Dũng cũng như Quang Hải đều phải hội quân muộn. Lịch trình bận rộn ảnh hưởng khá nhiều đến việc tập luyện của cả hai. Đây cũng là điều khiến NHM lo lắng nhiều nhất kể từ khi 2 cầu thủ này trở về sau hào quang VCK U23 châu Á 2018.

 

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71