Tắt QC v9betth
Tắt QC

vwin022

Monday, 27/05/2019 10:56 (GMT+7)

Thượng tầng Juventus chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Pep Guardiola

Thượng tầng Juventus chính thức lên tiếng về tương lai của HLV Pep Guardiola

Đích thâm giám đốc thể thao bên phía đội bóng thành Turin đã lên tiếng khẳng định rằng không có chuyện Juventus đàm phán nhằm đưa HLV Pep Guardiola cập bến Juventus.

Báo chí Italia và Anh nhiều ngày nay nhất loạt đăng tải thông tin cho biết HLV Pep Guardiola và Juventus đã đạt được thoả thuận về một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 4 năm, cùng với đó là mức lương 24 triệu euro/mùa dành cho ông thầy người Tây Ban Nha. Nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ rằng HLV Pep Guardiola sẽ chính thức ra mắt đội bóng thành Turin vào tuần đầu tiên của tháng 6 tới đây.


Tuy nhiên, theo nguồn tin mà tờ Sportivia và Onda Cero cho biết đích thân giám đốc thể thao của Juventus – Fabio Paratici đã lên tiếng đính chính thông tin này. Theo đó, vị giám đốc thể thao đội bóng thành Turin khẳng định nhà ĐKVĐ Serie A không hề có ý định sẽ đưa HLV Pep Guardiola về dẫn dắt đội bóng.


“Juventus chưa hề và cũng sẽ không có ý định liên hệ với HLV Pep Guardiola, tất cả chỉ là tin đồn. Chúng tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ mời HLV Pep Guardiola về dẫn dắt đội bóng.


Chúng tôi thừ biết ông ấy vẫn còn hợp đồng rất dài với Manchester City và chúng tôi sẽ rất khó có thể có được sự dẫn dắt của ông ấy. Những tin đồn chỉ mãi là tin đồn, chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều này”, ông Paratici chia sẻ.


(Phượng Nhi)


Tắt QC
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin