Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Thursday, 24/08/2017 19:15 (GMT+7)

Thực hư việc Công Phượng từ rã sân cỏ sau khi HLV Hữu Thắng từ chức?

Thực hư việc Công Phượng từ rã sân cỏ sau khi HLV Hữu Thắng từ chức?

Sau trận thảm bại 3-0 trước Thái Lan, cánh cửa tiến sâu vào SEA Game 29 của đội tuyển Việt Nam đã chính thức khép lại. Ngay chiều nay 24/8, HLV Hữu Thắng xin từ chức và Công Phượng có phản ứng bất ngờ.

 


Người hâm mộ chưa hết thất vọng trước trận thua cay đắng của U22 Việt Nam thì mới đây, thông tin HLV Hữu thắng tuyên bố từ chức gây bất ngờ. Theo đó, ông đã gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam vì đã kỳ vọng lớn trong SEA Games lần này và cho biết, việc từ chức không phải quyết định vội vã của ông. “Những gì U22 chiến đấu và ra về với thành tích như vậy là không tốt. Cần có những chuyên gia khác, HLV khác giúp cho bóng đá Việt Nam tốt hơn”, vị HLV chia sẻ trong buổi họp báo.


 


HuuThang-089879879


HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức
Ngay sau đó, trên một Fanpage mang tên Nguyễn Công Phượng đăng dòng trạng thái gây chú ý, úp mở chuyện sẽ từ giã sân cỏ. “Tạm biệt Seagame! Chúng ta thắng giòn giã những trận đầu tiên bằng phong độ để rồi để thua người Thái bởi đẳng cấp thực sự của chúng ta thua kém họ một bậc. Biết giải thích thế nào với hàng triệu trái tim của người hâm mộ đây? Có nên chăng một lời từ giã sân cỏ…”


 


 


CongPhuong-00868998


Dòng chia sẻ ngay sau trận đấu gây bão
Ngay sau đó, hàng ngàn bình luận an ủi và khuyên nhủ cho rằng, thất bại lần này không phải là tấy cả, và động viê nam cầu thủ cố gắng vượt qua.
CongPhuong-00868998
Tuy nhiên, có thể thấy, đây trang Fanpage này không phải của cầu thủ Nguyễn Công Phượng và dòng trạng thái kia có thể chỉ là trò “câu like”. Trang FC của Phí Minh Long, thủ môn có nhiều sai sót trong trận đấu này cũng gặp “bão” khi hàng ngàn người hâm mộ nhảy vào chỉ trích. 


 


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88