Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Tuesday, 26/09/2017 19:01 (GMT+7)

Thực hư chuyện Ronaldo ủng hộ nạn nhân động đất 1 triệu euro

Thực hư chuyện Ronaldo ủng hộ nạn nhân động đất 1 triệu euro

Một tuần qua là quãng thời gian khủng khiếp tại quê nhà của Javier Hernandez khi mà một cơn động đất lên đến hơn 7 độ rich-te khiến cho hơn 300 người thiệt mạng và bị thương tại Mexico City.

 


Tiền đạo người cũ của Manchester United chính là một trong những nhân vật đầu tiên của làng túc cầu lên tiếng quyên góp cho việc quỹ hỗ trợ các nạn nhân ở quê hương.


 


Cristiano Ronaldo – người đồng đội cũ của Chicharito cũng đã đăng đàn bày tỏ sự ủng hộ của mình với các nạn nhân thông qua twitter cá nhân chính thức.


 Cậu bé Santiago – một fan nhí của Real và Ronaldo đã thiệt mạng trong vụ sụp lở do động đất gây ra tại Mexico và được Cr7 nhắc đến trong dòng tweet:


 


“Đến người hâm mộ số một của tôi, Santiago.”​”Trong giây phút đau đớn, tôi xin gửi đến gia đình của Santiago cái ôm thật chặt cùng gia đình của cả những nạn nhân không may mắn.”

Ronaldo-0989759Tuy vậy, sau đó kênh thể thao nổi tiếng Fox Sports (trụ sở Mexico) trích dẫn từ nguồn tin của mình cho hay tiền đạo người Bồ Đào Nha đã liên lạc với Chicharito và còn bỏ ra 1 triệu Euro để giúp đỡ các nạn nhân ở Mexico.


 Nhưng sự việc này đã bị đích thân tiền đạo sinh năm 88 ‘lật tẩy’ và đã đăng tải trên twitter của mình vào hôm nay 26/9:


 


“Dối trá! Ronaldo chưa hề liên lạc với tôi. Nhưng tôi vẫn hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ anh ấy.”


 Theo đó thông tin mà tờ Fox Sports đưa ra có vẻ như chưa hề được xác nhận bởi các nguồn đáng tin cậy và tweet này cũng đã bị xóa bỏ.


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88