Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

sport899

fa88

Wednesday, 05/06/2019 15:19 (GMT+7)

Thực hư chuyện HLV Sarri sẽ chia tay Chelsea để chuyển đến dẫn dắt Juventus

Thực hư chuyện HLV Sarri sẽ chia tay Chelsea để chuyển đến dẫn dắt Juventus

Đích thân giám đốc thể thao của Juventus – Fabio Paraciti chia sẻ thông tin cho biết BLĐ Juventus không những đàm phán riêng với HLV Sarri mà còn tiếp cận nhiều HLV khác nhằm chọn ra người phù hợp nhất để thay thế HLV Max Allegri.

HLV Sarri cùng Chelsea vừa mới đăng quang tại đấu trường Europa League, tuy nhiên tương lai của vị thuyền trưởng 60 tuổi tại Samford Bridge vẫ là một dấu hỏi cực lớn. Cách đây không lâu nhiều nguồn tin khẳng định HLV Sarri không còn mặn mà với Chelsea và đã đăng đàn úp mở chuyện trở về quê nhà dẫn dắt một CLB nào đó của Italia. Nhiều trang báo thậm chí còn tiết lộ rằng Juventus đã liên hệ với Sarri như một nhân tố phù hợp thay thế cho Max Allegri.


Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, giám đốc thể thao Fabio Paraciti của Juventus lại tỏ rõ thái độ thờ ơ với HLV Sarri. Cụ thể, chia sẻ trước báo giới, đại diện của Juventus cho biết Lão bà không phải chỉ liên hệ với mình Sarri, mà còn tìm kiếm nhiều cái tên ưu tú khác nhằm chọn ra một HLV xuất sắc nhất thay thế HLV Max Allegri.


“Chúng tôi biết mục tiêu mình đề ra là gì, chúng tôi đang tìm kiếm ứng cử viên phù hợp nhất. Chúng tôi đã liên hệ với nhiều vị chiến lược gia tài năng, không phải chỉ mình HLV Sarri. Tất nhiên, chúng tôi phải mất một khoảng thời gian để tìm ra cái tên thích hợp nhất.


Tôi không thể nói chính xác về khoảng thời gian chúng tôi cần bỏ ra để tìm kiếm các ứng cử viên thích hợp. Nó còn tuỳ thuộc vào quá trình đàm phán. Nhiều người nói với chúng tôi rằng HLV Sarri rất nhớ Italia. Điều này cũng thật hài hước bởi mọi người Italia đều nói như vậy. Ẩm thực của Italia rất ngon miệng”, Fabio Paraciti chia sẻ.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88