Thực hư chuyện cầu thủ Marko Simic yêu Ngọc Trinh

Thực hư chuyện cầu thủ Marko Simic yêu Ngọc Trinh 1
  • 10:03 - 23/06/2017

 

Gia nhập CLB Bình Dương giai đoạn lượt về V.League năm 2015 dù không để lại ấn tượng gì nhiều trên sân cỏ nhưng Marko Simic lại khá tốn giấy mực của báo giới bởi mối quan hệ thân thiết của ngoại binh người Croatia với những mỹ nhân Việt Nam.

 

Ngoc_Trinh_Marko_Simic

Tham dự nhiều sự kiện giải trí, được những người đẹp săn đón tại các sự kiện, với vẻ điển trai chuẩn châu Âu của mình Simic nhanh chóng trở thành gương mặt hot. Anh xuất hiện trong MV ca nhạc của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, cùng với đó sự thân thiết của hai người khiến họ bị nghi ngờ là một cặp.

 

Ngoc_Trinh_Marko_Simic

Ngay sau đó, hình ảnh Simic cùng Ngọc Trinh xuất hiện trong một sự kiện được công bố, người ta lại đồn anh và siêu mẫu nội y có quan hệ tình cảm. Thế rồi hình ảnh chụp chung cùng Á hậu Hoàng My, Phạm Hương rò rỉ… Báo chí lại đồn thổi về việc anh bỏ bê luyện tập ngày đêm tham gia sự kiện cùng những người đẹp khiến khán giả thất vọng vô cùng.

 

Ngoc_Trinh_Marko_Simic

Đáp lại những nghi hoặc trên, Simic từng tức giận phản ứng: “Không lẽ tôi cứ xuất hiện cùng ai thì tôi có quan hệ tình cảm với người đó! Nếu thế số bạn gái của tôi chắc không thể đếm được”.

 

Ngoc_Trinh_Marko_Simic

 

Trả lời phỏng vấn một trang tin tức Simic cũng khẳng định: “Việc ngồi uống cà phê, hẹn hò hay đi sự kiện với những cô gái xinh đẹp là hết sức bình thường. Đó là quyền của cá nhân tôi và tôi cũng không quan tâm đến những ý kiến đánh giá của người khác.”

 

NL/Theo thethaovaxahoi

Bình Luận

uwin71