Thua penalty, U21 Việt Nam dâng HCĐ cho Singapore

Thua penalty, U21 Việt Nam dâng HCĐ cho Singapore 1
  • 20:19 - 29/11/2015

 

Trong cuộc đối đầu với U21 Singapore, HLV Phạm Minh Đức đã có nhiều sự thay đổi trong đội hình xuất phát. Bộ 3 Văn Dũng – Tuấn Tài – Duy Mạnh không được đá chính. Trong khi đó ở vị trí thủ môn, Quang Tuấn cũng phải nhường chỗ cho Thanh Tuấn, thủ thành thuộc biên chế PVF.

Ở cuộc tái đấu, U21 Việt Nam nhập cuộc không thực sự được như mong đợi. Phần vì tâm lý, phần vì đối thủ của họ đã có những tiến bộ vượt bậc chỉ sau ít trận. 

Chính vì vậy mà phải quá nửa thời gian thi đấu của hiệp 1, U21 Việt Nam mới thực sự lấy được sự hưng phấn cần thiết, cũng như bắt đầu tổ chức các đợt tấn công về phía khung thành đối phương.

Tuy vậy, phải thừa nhận rằng, đây không phải một trận đấu thành công đối với các chân sút của U21 Việt Nam. Bằng chứng là trong khoảng thời gian cuối hiệp 1, họ đã bỏ lỡ không ít những cơ hội ngon ăn, hoặc không đủ độ hiểm hóc để thắng thủ thành Bin Samsudin. Hiệp 1 khép lại với tỉ số hòa 0-0.

Sang hiệp đấu thứ 2, U21 Việt Nam tiếp tục là đội có được thế trận áp đảo. Dẫu vậy như trong hiệp đấu thứ nhất đội quân của HLV Phạm Minh Đức tiếp tục tỏ ra vô duyên trước khung thành của U21 Singapore. Đó cũng là lý do mà dù áp đảo, nhưng mãi đến phút 65, U21 Việt Nam mới phá vỡ được thế bế tắc, và người lập công là Lâm Ti Phông với pha đệm bóng cận thành sau đường căng ngang của Văn Kiên.

Sau bàn thua U21 Singapore cũng nỗ lực đẩy cao đội hình tìm kiếm bàn gỡ. Trong khi đó, U21 Việt Nam cũng có thêm được những cơ hội nhưng không thể ghi bàn. 

Những tưởng một chiến thắng đã thuộc về thầy trò HLV Phạm Minh Đức thì bất ngờ đã xảy đến ở những phút bù giờ khi U21 Singapore bất ngờ có bàn gỡ hòa 1-1 nhờ công của Joshua Pereira. Kết quả này đã buộc hai đội phải phân định thắng bại trên chấm 11m. Trên chấm luân lưu sau đó, các cầu thủ U21 Việt Nam đã thua 5-6, qua đó cay đắng nhìn đối phương giành huy chương đồng.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71