Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Thursday, 22/08/2019 05:41 (GMT+7)

Thông qua siêu cò Jorge Mendes, Bruno Fernandes sắp tới Real

Thông qua siêu cò Jorge Mendes, Bruno Fernandes sắp tới Real

Sporting Lisbon đang nỗ lực tìm kiếm đối tác để bán tiền vệ Bruno Fernandes. Sau khi từ chối đề nghị 60 triệu euro của Tottenham, đội bóng Bồ Đào Nha đang thông qua siêu cò Jorge Mendes để đàm phán bán cho Real Madrid.

Sporting Lisbon muốn chuyển nhượng Bruno Fernandes và đã liên hệ với Madrid để bán tiền vệ này. Đội bóng Bồ Đào Nha dự định sẽ để Bruno Fernandes ra đi với mức phí 70 triệu euro và đã ủy thác cho siêu cò Jorge Mendes tổ chức các cuộc đàm phán chuyển nhượng.


Sau khi làm nản lòng Man United và Tottenham ở các cuộc đàm phán mùa Hè này vì không đạt được số tiền mong muốn, các nhà lãnh đạo của Sporting Lisbon kỳ vọng Mendes với tài đàm phán của mình sẽ tìm kiếm những lời đề nghị đáp ứng yêu cầu.


Sporting Lisbon muốn bán Bruno Fernandes cho Real
Sporting Lisbon muốn bán Bruno Fernandes cho Real

Một trong những câu lạc bộ mà Sporting Lisbon đã liên hệ, thông qua Mendes là Real Madrid. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã được thông báo rằng Bruno Fernandes có mặt trên thị trường và giá bán là 70 triệu euro. Mức giá này là không thể thương lượng, vì trước đó họ từng từ chối đề nghị của Tottenham, đội bóng đã đặt lên bàn đàm phán 60 triệu euro.


Bruno Fernandes đã ghi 32 bàn sau 53 trận mùa trước và là tiền vệ ghi nhiều bàn nhất trong bất kỳ giải đấu lớn nào của châu Âu. Real Madrid đã có những báo cáo về tuyển thủ Bồ Đào Nha, nhưng hiện tại Neymar và Pogba là những mục tiêu ưa thích của BLĐ Los Blancos. Vì vậy, giả thuyết về việc Bruno Fernandes đến Bernabéu sẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra trong các cuộc đàm phán khác.


HOÀNG ANH


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88