Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC

vwin022

zbet

Friday, 12/07/2019 07:03 (GMT+7)

Thời điểm Griezmann sang Barca còn tính bằng giờ

Thời điểm Griezmann sang Barca còn tính bằng giờ

Các mặt báo lớn tại Tây Ban Nha và Pháp liên tục đăng tải những thông tin về thương vụ chuyển nhượng tiền đạo Antoine Griezmann từ Atletico Madrid sang Barcelona chỉ còn tính bằng giờ.

Cách đây ít giờ, L’Equipe – tờ báo uy tín hàng đầu của Pháp cho hay, Barca đã trả khoản tiền 120 triệu euro cho Atletico để phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Pháp với đội chủ sân Wanda Metropolitano. Tài khoản ngân hàng của Atletico đã “bơm đủ” khoản tiền này và thương vụ này sẽ được kích hoạt trong ít giờ tới.


Tuy nhiên, cả Barca và Atletico đều phủ nhận điều này và việc thanh toán tiền có thể sẽ diễn ra trong ngày thứ Sáu theo giờ địa phương, hoặc chậm nhất là vào thứ Bảy. L’Equipe nhấn mạnh, có một điều chắc chắn là Barca muốn thanh toán xong xuôi trong tuần này để có thể ra mắt Griezmann đúng lịch trình và sớm hội quân khi toàn đội hội quân vào đầu tuần tới.


Griezmann đếm ngược ngày tới Barca
Griezmann đếm ngược ngày tới Barca

Tờ L’Equipe cũng cho hay, các cuộc đàm phán bắt đầu với việc Atlético yêu cầu Semedo vào điều khoản trao đổi nhưng bị Barça từ chối. Ngược lại, câu lạc bộ xứ Catalan đã đề nghị 130 triệu euro, nhưng thanh toán chậm. Điều này cũng bị Atlético đã bác bỏ, đưa ra tuyên bố rất chỉ trích Barça và cầu thủ được công bố vào thứ Sáu tuần trước. Chính vì thế, sau nhiều cuộc bàn thảo, mức phí 120 triệu trả ngay đã được thông qua.


Dự kiến, Griezmann sẽ ký hợp đồng với Barça trong vài giờ tới bằng giao kèo có thời hạn 5 năm. Kế hoạch của câu lạc bộ sẽ được xác định, nếu không thể hoàn thành được ở ngày thứ Bảy thì chậm nhất là Chủ nhật cầu thủ người Pháp sẽ được tiến hành kiểm tra y tế và sang đầu tuần tới, mọi việc sẽ hoàn tất, Griezmann được giới thiệu gia mắt NHM.


HOÀNG ANH


Tắt QC uwin71
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC v8.club