Thiếu ga lăng với phụ nữ, HLV Solskjaer hứng mưa gạch đá

Solskjear
  • 11:48 - 01/10/2020

Trong cơn mưa tầm tã ở SVĐ Amex của Brighton, HLV Solskjaer đã để nữ trợ lý che ô cho mình. Thậm chí, ông còn hồn nhiên nở nụ cười khoái trá.

Hành động của HLV người Na Uy được cho là thiếu ga lăng với phụ nữ. Nhiều CĐV đã lên tiếng chê bai ông. Họ cho rằng “thuyền trưởng” của Man Utd có thể tự cầm ô, thay vì bắt người phụ nữ làm điều đó.

Solskjear

Một CĐV bình luận trên Twitter: “Tôi hy vọng ông Solskjear không bị cụt tay nhé. Chắc ông ta gặp vấn đề lớn ở tay nên mới không thể cầm ô. Đã vậy còn cười khoái trá như không có chuyện gì xảy ra”.

Một CĐV khác bình luận gay gắt không kém: “Bây giờ tôi hiểu vì sao Solskjaer không thể giúp Man Utd tiến bộ lên được. Ngay cả bản thân không thể tự cầm ô được thì làm nên trò trống gì”.

Không thể hỏi nổi một gã đàn ông to xác lại để cho cô gái nhỏ bé phải cầm ô cho mình. Quá lười biếng” – một CĐV khác bình luận.

Hành động thiếu ga lăng đã khiến cho HLV Solskjaer đang chịu ấn tượng xấu với CĐV Man Utd. Dù sao, đêm qua, ông đã giúp Man Utd tiếp tục có được chiến thắng trước Brighton để lọt vào tứ kết Carabao Cup.

Một tin không vui cho Man Utd sau trận đấu này khi HLV Solskjaer xác nhận Harry Maguire dính chấn thương trước trận đấu. Khả năng cầu thủ này kịp hồi phục tham dự trận đấu với Tottenham vẫn còn bỏ ngỏ.

Minh Anh

Bình Luận

uwin71