Thibaut Courtois phớt lờ sai lầm, tự tin cho rằng mình là thủ môn hay nhất thế giới

Thibaut Courtois phớt lờ sai lầm, tự tin cho rằng mình là thủ môn hay nhất thế giới
  • 08:11 - 23/03/2019

Kể từ sau khi HLV Zinedine Zidane trở lại thủ thành Thibaut Courtois đang dần bị lung lay vị trí trong đội hình. Bằng chứng là ngay sau khi Zidane lên nắm quyền vị chiến lược gia người Pháp ngay lập tức sử dụng keylor Navas thay vì để Thibaut Courtois bắt chính. Ở trên tuyển Courtois cũng vừa phải nhận nhiều chỉ trích khi mắc lỗi sơ đẳng trong cuộc đối đầu với ĐT Nga khiến đội nhà nhận bàn thua thua đầy đáng tiếc.

Tuy nhiên, bất chấp việc phải nhận những chỉ trích cũng như lời chế giễu do với đẳng cấp của mình thì việc mắc sai lầm nhỏ như thế là không thể chấp nhận thì thủ thành người Bỉ mới đây đã lên tiếng đáp trả chỉ trích từ CĐV:

Mọi người chỉ vì sai lầm nhất thời mà chỉ trích tôi. Họ đã quên rằng tôi là một trong những thủ môn giỏi nhất thế giới, báo chí đang thêu dệt lên những câu chuyện nhằm giết chết tôi. Dù đang phải chịu vô số áp lực nhưng tôi sẽ luôn mạnh mẽ. Tôi thấy mọi chuyện thật sự bình thường, tôi vẫn phải tập luyện và phải cố gắng nhiều nhất có thể”, Thibaut Courtois chia sẻ.

“Trong trận đấu với Nga tôi thừa nhận là mình đã mắc sai lầm, nhưng có thủ môn nào trong cả sự nghiệp mà không mắc sai lầm, kể cả những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi sau đó vẫn là đội giành chiến thắng, tôi phải nhận rất nhiều áp lực và thử thách nhưng tôi sẽ không bi quan, thay vào đó là chấp nhận đối mặt”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71