Thibaut Courtois bất ngờ lên tiếng khẳng định tình yêu với Real Madrid

Thibaut Courtois bất ngờ lên tiếng khẳng định tình yêu với Real Madrid
  • 16:31 - 18/05/2019

Mùa giải năm nay có thể coi là một trong những mùa giải tệ hại nhất của Real Madrid khi đội bóng Hoàng Gia bị loại khỏi UEFA Champions League từ rất sớm, đồng thời chỉ về đích ở vị trí thứ 3 tại La Liga. Một trong những cầu thủ phải hứng chịu sự chỉ trích nhiều nhất không ai khác chính là thủ thành Thibaut Courtois.

Cập bến Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, thủ thành Thibaut Courtois nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của CĐV Kền Kền trắng. Tuy nhiên, phong độ của thủ thành người Tây Ban Nha kể từ đầu mùa giải vẫn chưa thực sự thuyết phục được CĐV Los Blancos. Tuy phải nhận rất nhiều sự chỉ trích, nhưng mới đây Thibaut Courtois đã bày tỏ tình yêu với CLB, đồng thời thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho HLV Zidane.

1074585672-768x517_rfxh

Cụ thể, thủ thành Thibaut Courtois chia sẻ: “Bóng đá luôn chưa đựng những áp lực, đây hoàn toàn là điều rất đỗi bình thường. Tôi luôn cố gắng thích nghi với những áp lực và cố gắng tìm cách vượt qua nó. Real Madrid đã có một mùa giải thật tệ, nhưng chúng tôi đang cùng nhau cố gắng để có thể mạnh mẽ trở lại. Tôi tin rằng ở mùa giải tới chúng tôi sẽ trở lại với một hình ảnh hoàn toàn khác, và mang về những danh hiệu”.

“Ai cũng biết HLV Zidane có đóng góp vĩ đại như thế nào đối với Real Madrid. Ông ấy khiến cả đội cảm nhận được sự ấm áp, và luôn gần gũi với các thành viên trong đội bóng. Tôi nghĩ không có gì phải nghi ngờ về tài năng của HLV Zidane. Tôi tin rằng dưới sự dẫn dắt của Zidane, Real Madrid sẽ thực sự bùng nổ trở lại vào mùa giải tới”.

(Phượng Nhi)

Bình Luận

uwin71