Viết tâm thư chia tay Bayern, Thiago vô tình khiến các CĐV đội bóng cũ nổi giận!

Thiago khiến Cule điên tiết khi coi Bayern cao hơn Barca
  • 17:57 - 18/09/2020

Trước ngày hoàn tất hợp đồng trị giá 25 triệu bảng với Liverpool, Thiago đã có những lời xúc động trong bức thư chia tay trực tiếp Bayern.

Liverpool đã đạt được bước đột phá trong nỗ lực chiêu mộ Thiago khi đồng ý chi trả 20 triệu bảng trong 4 năm, kèm phụ phí 5 triệu bảng. Đến đây, thương vụ gần như đã chốt hạ và giờ là lúc thích hợp nhất để Thiago lên tiếng:

“Đúng, tôi đã ra quyết định khó khăn nhất sự nghiệp của mình. Tôi sẽ khép lại quãng thời gian ở đội bóng tuyệt vời này, nơi tôi đã trưởng thành và phát triển bản thân thành một cầu thủ tốt hơn suốt 7 năm qua.

Chiến thắng, thành công, những giây phút hạnh phúc và khoảng thời gian khó khăn sẽ đều trong tim tôi. Nhưng điều tôi tự hào nhất là khi mới đặt chân đến Munich, tôi là một chàng trai trẻ với đầy ước mơ và khi rời đi thì hoàn toàn mãn nguyện với một đội bóng có lịch sử, triết lý, ngôn ngữ và văn hóa rất riêng.

Thiago khiến Cule điên tiết khi coi Bayern cao hơn Barca
Thiago vừa dại mồm

Nơi đây đã giúp tôi học được cách yêu và tôn trọng truyền thống. Tôi nói lời từ biệt nhưng sẽ không bao giờ quên. Tôi và gia đình mình đã sống những tháng ngày hạnh phúc tại thành phố này, tại Sabener Strasse, và tất nhiên, là Allianz Arena yêu dấu.

Với nó, gia đình Bayern đã đối xử với tôi quá tốt và yêu quý trong từng phút giây. Quyết định của tôi hoàn toàn là vì chuyên môn. Là một cầu thủ, tôi muốn và cần một thử thách mới để phát triển sự nghiệp như những gì tôi từng làm ở đây. Bayern sẽ mãi là nhà của tôi. Cảm ơn, FC Bayern”.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Thiago không tâm sự rằng đây mới là quyết định khó khăn nhất sự nghiệp của mình, chứ không phải lúc anh rời đội bóng tuổi thơ Barca để sang Bayern cách đây 7 năm. Rất nhiều Cule đã nổi giận nói tân binh của Liverpool vô ơn, quên mất nguồn gốc và không biết cách cư xử.

Bình Luận

uwin71