Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Monday, 06/05/2019 15:29 (GMT+7)

Thêm một CLB muốn có sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho

Thêm một CLB muốn có sự dẫn dắt của HLV Jose Mourinho

Báo chí Anh đưa tin cho biết, đội bóng Celtic của Scotland đã gửi lời đề nghị đến HLV Jose Mourinho nhằm mong muốn có sự dẫn dắt của thuyền trưởng người Bồ.

Kể từ khi rời Man United vào tháng 12, HLV Jose Mourinho vẫn chưa chính thức nhận bất kỳ lời mời dẫn dắt nào. Tuy nhiên,  có nhiều CLB đã gửi lời đề nghị đến HLV người Bồ Đào Nha với mong muốn đưa ông trở thành HLV trưởng của đội bóng.


Lúc này Lyon cùng với AS Roma là hai đội bóng dành rất nhiều sự quan tâm cho Jose Mourinho. Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng Inter Milan, PSG hay Bayern Munich cũng  muốn có sự dẫn dắt của cựu thuyền trưởng Man United.


Mới đây nhất, tờ Daily Mail đưa thông tin cho biết HLV Jose Mourinho còn nhận đươc lời đề nghị béo bở đến từ Celtic. Đại diện của Scotland kỳ vọng đưa Mourinho về để có thể vươn xa tại Champions League sau một quãng thời gian dài chỉ thống trị giải quốc nội.


Thông tin này càng có cơ sở khi người đại diện của HLV Jose Mourinho – Jorge Mendes được cho là rất thân thiết với BLĐ Celtic, đồng thời cũng đôi lần trao đổi với Mourinho về lời đề nghị này.


(Phượng Nhi)


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC zbet.com
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin