Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwinnow

zbet

fa88

Wednesday, 12/06/2019 16:02 (GMT+7)

Thêm chi tiết chứng tỏ Lukaku sắp rời Man United

Thêm chi tiết chứng tỏ Lukaku sắp rời Man United

Romelu Lukaku mới đây đã có những chia sẻ mập mờ về tương lai của anh tại Manchester United

Kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer lên nắm quyền tại Old Trafford, Romelu Lukaku dần không còn được trọng dụng, cầu thủ người Bỉ thường xuyên phải vào sân từ băng ghế dự bị, hoặc phải nhường vị trí cho Marcus Rashford. Có nhiều tin đồn cho rằng Romelu Lukaku sẽ rời Manchester United ngay trong Hè này và điểm đến tiếp theo của Lukaku rất có thể sẽ là Juventus, Inter Milan hoặc Napoli.


Được biết Lukaku từng chia sẻ rằng anh đang ấp ủ một giấc mơ được chơi bóng tại Serie A. Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên hỏi về tương lai tại Old Trafford, Lukaku chỉ trả lời một cách đầy mập mờ:


“Hiện tại hợp đồng của tôi với Manchester United vẫn chưa hết. Nhưng tôi vẫn sẽ nghiêm túc nói chuyện với người đại diện của mình để có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho tương lai của mình. Hiện tại tôi đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng với cả gia đình”.


“Tương lai của tôi sẽ được định đoạt trong Hè này. Tôi chỉ có thể nói là các bạn hãy kiên nhẫn và chờ đợi. Kỳ nghỉ hè này với tôi có lẽ cũng khá là bận rộn đấy”.


Được biết Inter Milan hiện đang rất muốn có sự phục vụ của Lukaku  và là mục tiêu ưu tiên chuyển nhượng hàng đầu của HLV Antonio Conte.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC

may.club

Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88