Tắt QC v9betth
Tắt QC 8live
Tắt QC

8live

vwin022

Tuesday, 16/07/2019 18:48 (GMT+7)

Thầy Park tiết lộ món ăn yêu thích nhất ở Việt Nam

Thầy Park tiết lộ món ăn yêu thích nhất ở Việt Nam

​HLV Park Hang-seo lên tiếng chia sẻ về cuộc sống ở Việt Nam, ông nói về món mà ông yêu thích nhất tại đây.

Tính đến thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo đã làm việc tại tuyển ​Việt Nam được hơn 1 năm, ông cùng với vợ mình làm quen khá nhanh với cuộc sống ở Việt Nam. Thầy Park tiết lộ rằng bản thân chủ yếu vẫn dùng đồ hàn, nhưng cũng rất thích các món ăn của Việt Nam.


hlvp


Chia sẻ với báo Lao Động, thầy Park cho hay:


“Món ăn ưa thích của tôi là những món gia đình tự làm. Bên cạnh đó, tôi cũng thích tới nhà hàng Huế và một vài nhà hàng Hàn Quốc. Trong các món ăn Việt Nam, tôi đặc biệt thích bún chả và nem cuốn”.


“Cho đến nay, tôi vẫn chưa hề có kế hoạch gì về việc nghỉ hưu. Bóng đá là thứ tôi có thể làm tốt nhất, là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời. Thêm nữa, tôi còn phải cố gắng hơn, đóng góp sức mình nhiều hơn cho bóng đá trẻ để đáp lại tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam”.


hlvp1


“Kể từ khi tôi quản lý đội tuyển đến nay, chúng tôi chưa hề có bất cứ một cuộc xung đột nào. Mỗi thành viên trong đội của chúng tôi đều rất tôn trọng nhau và khi ai đó thể hiện quan điểm cá nhân, không bàn đúng sai, chúng tôi đều tôn trọng các ý kiến đó. Tôi khuyến khích các thành viên trong đội không ngừng đóng góp các ý tưởng và chia sẻ các quan điểm, tìm ra giải pháp tốt nhất để phát triển tinh thần tập thể. Trong thâm tâm, tôi luôn coi các cầu thủ như các thành viên trong gia đình mình. Tôi luôn gần gũi với tất cả cầu thủ, chứ không chỉ riêng ai và dành tình cảm cho họ như nhau”.


Khi nói về tiềm lực của đội tuyển, HLV Park Hang-seo cho biết:


“Kể từ khi tôi đến Việt Nam đã có rất nhiều các giải đấu, từ U23 Châu Á, ASIAD, AFF Cup đến Asian Cup. Tuy nhiên, tôi mới chỉ có thể tạo ra một kết quả tốt, đó là giành được chiếc cúp vô địch AFF Cup.”


“Để có thể thành công hơn, tuyển Việt Nam cần có sự hỗ trợ lớn từ các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau.Việt Nam đang có những bước phát triển rất rõ rệt. Trong tương lai không xa, tuyển Việt Nam còn có thể vươn tầm, trở thành đội mạnh nhất Châu Á, chứ không chỉ trong khu vực Đông Nam Á đâu”.


Tắt QC

bong99

Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC m88
Tắt QC wbviet
Tắt QC sunwin nhatvip