Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

Sbobet

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 13/10/2015 22:11 (GMT+7)

Thất bại nặng nề, HLV Miura không nhận lỗi

Thất bại nặng nề, HLV Miura không nhận lỗi

HLV người Nhật Bản khẳng định ĐTVN đã tiếp cận trận đấu không sai và có hiệp 1 chơi tốt. Tuy nhiên, việc các cầu thủ đánh mất tinh thần và sớm buông xuôi là nguyên nhân dẫn đến thất bại cay đắng trước Thái Lan.

 “Trước tiên, tôi xin cảm ơn các CĐV đã tới sân cổ vũ cho ĐTVN. Tôi rất thất vọng khi ĐTVN không giành chiến thắng trước ĐT Thái Lan.
Ở trận gặp Iraq tôi luôn yêu cầu cầu thủ chơi đơn giản, thỉnh thoảng có những đường chuyền dài, nhưng phải hạn chế.


 


Ở trận hôm nay tôi yêu cầu cầu thủ đá ngắn, ít chạm. Do Thái Lan chơi không áp sát, nhưng ĐTVN bị thủng lưới trước nên cầu thủ đã nôn nóng trên sân, không kiểm soát được thế trận.


Cách tiếp cận của chúng tôi không sai, nhưng chúng ta có một số lỗi, Thái Lan cũng vậy”, HLV Miura mở đầu cuộc họp báo sau trận đấu.
Đánh giá về đối thủ, HLV Miura cho biết ông không bất ngờ khi Thái Lan lại mạnh như vậy: “Như tôi phân tích trước trận, Thái Lan là đối thủ khó chịu, có nhiều cầu thủ sáng tạo, năng động. Tuy nhiên hiệp 1 ĐTVN chơi tốt, tiếc là bị thủng lưới trước, nên các cầu thủ không thể thực hiện yêu cầu của BHL. Đó là một bài học, kinh nghiệm chúng ta phải điều chỉnh”.
HLV Miura cũng đã không hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò, nhất là khi ĐTVN bị dẫn trước: “Các trận vừa rồi có nhiều trận chúng ta thua trước. Các cầu thủ đã rất thất vọng và có cảm giác họ buông xuôi. Tôi đã làm việc với học trò của mình về vấn đề này.
Ở trận hôm nay, các cầu thủ sau khi bị dẫn trước đã vào sân với tâm lý rất nặng nề. Tôi hy vọng trong hiệp 2 có điều gì đó thay đổi nhưng không thể. Thái Lan đã chơi rất tốt trong hiệp 2.
Chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ trước trận này. Trong trận đấu hôm nay Thái Lan chơi tốt. Nếu hiệp 1 tỷ số 0-0 tinh thần cầu thủ sẽ ổn hơn. Trong hiệp 2 tôi yêu cầu các cầu thủ làm việc nhiều hơn nữa, nhưng họ đã không làm được. Tôi không hiểu là họ không duy trì được khả năng hay mất tập trung”.
Nói về việc luôn tin tưởng Hồng Quân sau 2 trận vừa qua, HLV Miura cho biết: “Tôi đồng tình ý kiến Hồng Quân không tận dụng cơ hội để ghi bàn, nhưng cách anh ta chơi hỗ trợ đồng đội lại rất tốt. Mạc Hồng Quân có nhiệm vụ chơi thấp, khi hiệp 2 Hồng Quân được rút ra đã được trao cho Văn Quyết, Công Vinh, nhưng 2 cầu thủ này dường như đã quên nhiệm vụ này. Ngoài ra, Hồng Quân có thể hình tốt, khả năng tranh chấp đều được đánh giá cao”.
Cuối cùng, HLV Miura nói rằng ông chưa thể biết bao giờ ĐTVN mới đạt tới tầm của ĐT Thái Lan: “Chúng ta cần một thời gian dài để ĐTVN phát triển. Các cầu thủ đều xuất thân từ V.League. Hãy nhìn Thái-League phát triển hơn chúng ta. Họ có cầu thủ chất lượng hơn chúng ta. Hơn nữa, Thái-League có 18 đội, sự cạnh tranh rất cao.
Chúng ta cần phát triển vừa về cầu thủ và HLV trong tương lai. V.League rất tốt trong khu vực, nhưng chúng ta cần thời gian, còn bao lâu được như Thái Lan thì tôi không thể nói cụ thể”.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com