Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Wednesday, 21/08/2019 11:21 (GMT+7)

Thánh Iker gây sốc khi muốn trở lại sân cỏ

Thánh Iker gây sốc khi muốn trở lại sân cỏ

Chỉ vài tháng sau khi lên cơn đau tim cấp tính nguy hiểm đến tính mạng, thủ thành Iker Casillas đã muốn trở lại sân cỏ, cho dù anh đã 38 tuổi, độ tuổi đã có thể giải nghệ.

Hồi tháng Năm vừa qua, Casillas đã nhập viện trong tình trạng khẩn cấp vì ngã quỵ trong buổi tập của Porto. Sau đó, anh đã phải trải qua ca phẫu thuật và các bác sĩ xác định thủ môn người Tây Ban Nha bị đau tim cấp tính. Để thay thế Casillas, Porto đã ký hợp đồng với Agustin Marchesin. Tuy vậy, Porto vẫn chưa thanh lý hợp đồng với “Thánh Iker”.


Thậm chí, Casillas còn đang tính gây sốc cho một sự trở lại sân cỏ ở tuổi 38. Thủ thành huyền thoại này đang tập luyện theo một chế độ nghiêm ngặt cùng các HLV ở Porto. CLB Bồ Đào Nha và Casillas đã ngồi lại để thảo luận tình hình. Mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định sau khi Casillas được kiểm tra y tế vào tháng 12 tới. Porto vẫn đăng ký thủ môn người Tây Ban Nha vào danh sách thi đấu ở mùa này.


Iker Casillas đòi trở lại sân cỏ dù hút chết vì đau tim cách đây vài tháng

Nếu Casillas có thể trở lại thi đấu thì đây sẽ là bất ngờ rất lớn. Người đại diện Carlos Cutropia của Casillas từng bình luận rằng thủ môn người Tây Ban Nha rất may mắn mới có thể sống sót. Cutropia nói: “Anh ấy đã không biết chuyện gì xảy ra vối mình. Casillas cảm thấy không khỏe nhưng anh ấy không nghĩ mình bị đau tim. Anh ấy không có bất kỳ triệu chứng nào trước đó.


Việc Casillas bị đau tim cấp tính là điều không bình thường, đặc biệt là ở một vận động viên. Điều này đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người. Casillas đã rất may mắn. Nếu anh ấy bị đột quỵ ở nhà thì hậu quả sẽ rất lớn”.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88