Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

Sunday, 21/04/2019 13:32 (GMT+7)

Thắng nhọc Tottenham, HLV Pep Guardiola nói gì?

Thắng nhọc Tottenham, HLV Pep Guardiola nói gì?

HLV Pep Guardiola chia sẻ rằng ông đã rất hồi hộp khi chứng kiến Man City giành chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Tottenham tại Premier League.

Manchester City đã có màn trả thù ngọt ngào với Tottenham khi đánh bại chính Gà trống tại Premier League qua đó đòi lại ngôi đầu từ tay Liverpool. Việc giành chiến thắng trong trận đấu này không chỉ giúp The Citizens có trọn vẹn 3 điểm, mà còn giúp nửa xanh thành Manchester có thể lấy lại tâm lý sau khi bị loại khỏi Champions League.


Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Pep Guardiola đã có những chia sẻ thẳng thắn về cú sốc tại Champions League và màn trả thủ ngọt ngào Tottenham tại Premier League:


“Chúng tôi đang làm tất cả để bảo vệ chức vô địch Premier League. Sai lầm tại Champions League là quá đủ rồi, chúng tôi không được phép lặp lại tại giải Ngoại hạng”.


“Trận đấu này với chúng tôi cũng khá khó khăn bởi Tottenham là người sở hữu nhiều cơ hội hơn. Toàn đội vẫn chưa vui vẻ trở lại sau cú sốc tại Champions League, tinh thần của các cầu thủ bị xuống dốc khá nhiều. Những ngày qua thật tệ hại với chúng tôi. Tôi rất mừng vì đội bóng đã giành chiến thắng, nhưng phải thừa nhận là tôi cũng cảm thấy khá lo lắng khi chỉ giành được trận thắng 1-0”.


“Suốt thời gian 24 tháng tại giải Ngoại hạng, chúng tôi từng giành được 100 điểm, mùa giải năm nay là 86 điểm. Mùa giải năm nay chúng tôi có cơ hội vô địch FA cup, các cầu thủ đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi ko được phép thua thêm bất kỳ trận nào tại Premier League nữa”.


(Phượng Nhi)


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC
Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC v8.club