Tắt QC v9betth
Tắt QC zbet
Tắt QC bk8vn

Tắt QC

vwin022

zbet

fa88

Tuesday, 29/01/2019 17:16 (GMT+7)

“Thần dược này của thầy Park đã giúp chúng tôi thi đấu không biết mệt ở Asian Cup”

“Thần dược này của thầy Park đã giúp chúng tôi thi đấu không biết mệt ở Asian Cup”

Trung vệ Bùi Tiến Dũng mới đây đã tiết lộ về thứ “thần dược” của huấn luyện viên Park Hang-seo đã giúp cho các tuyển thủ Việt Nam thi đấu như lên đồng ở Asian Cup 2019.

Từ trước đến nay, thể lực luôn là vấn đề đối với các tuyển thủ Việt Nam. Tuy nhiên, điểm yếu ấy đã được cải thiện rõ rệt kể từ khi huấn luyện viên Park Hang-seo lên làm thuyền trưởng của đội tuyển.


Hơn 1 năm qua, các tuyển thủ quốc gia như Quang Hải hay Công Phượng đã thi đấu liên tục với một cường độ dày đặc, từ VCK U23 châu Á, ASIAD 18, AFF Cup 2018 và mới đây là Asian Cup 2019. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là các tuyển thủ vẫn có thể duy trì được một nguồn thể lực sung mãn và ​đó cũng là một trong những nguyên nhân giúp cho đội tuyển Việt Nam đạt được thành công như hiện tại.


Bên cạnh giáo án tập luyện, mới đây trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiết lộ “thứ thần dược” đã giúp cho anh và các đồng đội luôn duy trì được trạng thái thể lực tốt như vậy. Theo đó, trung vệ này cho biết, trước mỗi trận đấu, huấn luyện viên Park Hang-seo thường cho các học trò sử dụng một gói thuốc nhỏ mà theo tiết lộ từ thầy Park, đó là những gói sâm bột được mang trực tiếp từ Hàn Quốc.


Thầy Park mang sâm từ Hàn Quốc sang và mỗi ngày đều cho các cầu thủ uống để tăng cường thể lực. Chúng tôi rất thích thú với “thần dược” này”.


vn7


Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng cũng lên tiếng về tương lai của mình trước những tin đồn về việc cầu thủ này sẽ chia tay CLB Viettel để sang Nhật Bản hoặc Hàn Quốc thi đấu.


Thời gian trước mắt, Dũng sẽ tập trung thi đấu cho CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam (tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới)”.


“Dự kiến ngày 27 Tết, Dũng sẽ về quê ăn Tết và trở lại tập luyện, thi đấu cùng câu lạc bộ sau ngày 12 âm lịch”, Dũng khẳng định.


Cùng chuyên mục
Tắt QC
Tắt QC

fa88

Tắt QC bk8vn
Tắt QC bk8vn
Tắt QC five88