Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Tuesday, 29/03/2016 07:36 (GMT+7)

Tất cả chủ tịch của Barca sẽ có mặt tại Siêu kinh điển

Tất cả chủ tịch của Barca sẽ có mặt tại Siêu kinh điển

(Baobongda) – Trận Siêu kinh điển sắp tới đây, sân Nou Camp sẽ có sự hiện diện của tất cả các vị chủ tịch cũ và mới của Barca. Mục đích không phải để cỗ vũ mà là để tiễn đưa huyền thoại Johan Cruyff.

 


Barcelona từ ngày thành lập đã trải qua rất nhiều đời chủ tịch. Nhưng hiện có 8 người vẫn còn sống là Agusti Montal, Raimon Carrasco, Josep Lluis Nunez, Joan Gaspart, Enric Reyna, Joan Laporta, Sandro Rosell và người đương nhiệm là Josep Maria Bartomeu. Theo như thỏa thuận, tất cả sẽ có mặt trong trận Siêu kinh điển sắp tới đây tại Nou Camp.


 
Đó được xem là hành động tri ân huyền thoại Johan Cruyff. Sự ra đi của cựu cầu thủ và HLV người Hà Lan là một mất mát quá lớn đối với đội bóng xứ Catalunya. Với khẩu hiệu ‘Mes que un club’, Barca muốn thể hiện họ không chỉ là một câu lạc bộ, mà là một gia đình. Trước đó, SVĐ Nou Camp cũng đã dành riêng một khu tưởng niệm để NHM có thể đến để tri ân ‘Thánh Johan’.


 
Chủ tịch đương nhiệm của Barcelona là Bartomeu hiện đang làm khá tốt công việc của mình. Đội quân của HLV Luis Enrique đang băng băng tiến về đích ở tất cả các đấu trường mà họ tham dự. Đây được dự đoán sẽ là một mùa giải thành công nữa sau 5 chiếc cúp mà họ mang về từ năm ngoái.


 


Trước đó, người tiền nhiệm của ông là Sandro Rosell đã phải từ chức. Nguyên nhân là ông bị dính vào vụ kiện tụng liên quan đến vụ chuyển nhượng Neymar từ Santos. Vì không muốn ảnh hưởng đến thanh danh của CLB, Rosell đã quyết định tự bãi nhiệm và phó chủ tịch Barca lúc đó là Bartomeu đã lên nắm quyền. 


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com