Bom tấn của Man United từng nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm vì nhiễm COVID-19

Bom tấn của Man United từng nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm vì nhiễm COVID-19 1
  • 16:09 - 07/10/2020

Tân binh Edison Cavani của Man Utd vừa có những tiết lộ đầy bất ngờ về sự nghiệp của mình trong thời buổi dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành.

Vừa qua, tiền đạo Edison Cavani đã có những chia sẻ với truyền thông rằng, anh từng nghĩ tới chuyện giải nghệ sau khi cùng với người bạn gái là người mẫu Jocelyn Burgardt có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi tới Ibiza nghỉ hè cùng các đồng đội cũ ở PSG là Angel Di Maria và Leandro Paredes. Tuy nhiên hiện giờ Cavani và bạn gái đã bình phục hoàn toàn.

Bom tấn của Man United từng nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm vì nhiễm COVID-19 2Bom tấn của Man United từng nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm vì nhiễm COVID-19 2

Tân binh mang áo số 7 của Man Utd đã có những chia sẻ: “Sức khỏe của các thành viên trong gia đình là trên hết. Tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ bóng đá. Tôi phải cùng gia đình, bạn gái của mình vượt qua COVID-19. Đó thật sự là điều tồi tệ, đánh thức nỗi sợ hãi trong bạn”.

“Sự thật là tôi đã nghĩ đến chuyện từ bỏ bóng đá và sẵn sàng ở lại nông thôn, tận hưởng cuộc sống nông thôn. Đó cũng là điều bình thường khi sự lo lắng bắt đầu xâm nhập tâm trí bạn”.

Bom tấn của Man United từng nghĩ đến chuyện giải nghệ sớm vì nhiễm COVID-19 4

“Cảm ơn Chúa, chúng tôi đã hồi phục tốt để vượt qua tất cả. Rồi ngày qua ngày, người thân, bạn bè bắt đầu muốn biết tôi sẽ chơi ở đâu.

“Khi các giải đấu đã bắt đầu trở lại, tôi lại khao khát có một đội bóng. Bây giờ chúng tôi đã ở đây và rất vui với quyết định của mình. Giờ tôi chỉ muốn khoác lên mình chiếc áo đấu của Man Utd”.

Trước khi gia nhập Manchester United, ngôi sao sinh năm 1987 từng được Atletico Madrid dành sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng, cuối cùng Rojiblancos lại chiêu mộ Luis Suarez, sau đó Cavani lựa chọn Man Utd.

Bình Luận

uwin71