Tân binh đắt giá lộ lý do thật sự vì sao đến Chelsea

Tân binh đắt giá lộ lý do thật sự vì sao đến Chelsea
  • 10:45 - 27/08/2020

Chỉ mới gia nhập Chelsea nhưng tân binh đắt giá Ben Chilwell đã có sẵn một hình mẫu ở Stamford Bridge. Không bất ngờ khi người đó là Ashley Cole.

Sau quá trình đàm phán kéo dài, Chelsea đã chiêu mộ thành công Chilwell theo hợp đồng 5 năm trị giá 50 triệu bảng từ Leicester. Chilwell sẽ tiếp nối con đường của các cựu cầu thủ Bầy cáo khác ở Stamford Bridge là N’Golo Kante và Danny Drinkwater.

Trong ngày ra mắt đội bóng mới, Chilwell không ngần ngại tiết lộ thần tượng trực tiếp của mình: “Với bản thân mình, tôi có một hình mẫu hậu vệ trái tuyệt vời ở Chelsea. Tôi lớn lên bằng việc theo dõi Ashley Cole thi đấu nên tôi biết ông ấy được tôn trọng thế nào ở đây và đó cũng là lý do lớn tôi chọn chuyển tới London. Tôi cảm thấy mình vẫn còn trẻ và muốn có được sự nghiệp như Cole ở Chelsea”.

Trong 8 năm ở Tây London, thần tượng của Chilwell đã giúp Chelsea giành được Premier League, Champions League và Europa League. Cole cũng vươn tầm trở thành hậu vệ trái hàng đầu thế giới tại nơi đây.

 

Tân binh đắt giá lộ lý do thật sự vì sao đến Chelsea
Chilwell cực kỳ hâm mộ Cole tại Chelsea

Bên cạnh đó, Chilwell nói ra lý do chính anh muốn được làm việc ở Chelsea: “HLV Frank Lampard cũng là một lý do quan trọng. Đương nhiên tôi muốn được thi đấu cho một đội bóng lớn, điều mà ai cũng mong trong sự nghiệp của mình. Nhưng nói chuyện với Lampard từ trước mới là lý do chính.

Ông ấy giúp tôi tự tin, cho tôi biết mình phù hợp với hệ thống tại Chelsea như thế nào. Lampard cũng là một người rất tốt để bạn có thể nói cả những chuyện khác ngoài bóng đá. Tôi nghĩ điều đó rất quan trọng với một cầu thủ trẻ khi có một HLV như thế.

Lampard kiên định với triết lý sử dụng cầu thủ trẻ. Chúng ta có thể thấy điều đó kể từ lúc ông ấy đến đây và điều đó các bộc lộ sau cuộc nói chuyện. Khi bạn cho một HLV từng làm cầu thủ, tôi nghĩ điều đó rất quan trọng. Lampard là một cầu thủ lớn không chỉ ở Chelsea mà còn toàn nước Anh. Hy vọng ông ấy có thể giúp tôi tiến bộ trong sự nghiệp”.

Bình Luận

Nhà tài trợ

uwin71

uwin71

uwin71