Tắt QC v9betth
Tắt QC k8wap
Tắt QC 8live
Trực tiếp bóng đá Kết quả 188bet Đại lý mạng tổng
Tắt QC

k8wap

1xbetasia

8live

Fabet

mibet

Saturday, 26/03/2016 20:08 (GMT+7)

Suarez trở lại và tỏa sáng ở Uruguay: Cảm ơn Barca

Suarez trở lại và tỏa sáng ở Uruguay: Cảm ơn Barca

Sự nghiệp của Luis Suarez có lúc đã đứng trước nguy cơ bị phá hủy bởi những scandal. Nhưng những tháng ngày khoác áo Barca đã giúp cho anh trở thành một cầu thủ hoàn hảo và con người chuẩn mực.

 


Đời cầu thủ, đánh bại đối thủ của mình trên sân cỏ chỉ là một nửa trong một cuộc chiến. Điều khó khăn nhất, với trường hợp của Diego Maradona và George Best (nghiện rượu, ma túy) hay chính Luis Suarez (những vụ cắn người, phân biệt chủng tộc), là phải chiến thắng “con quỷ” trong người họ.


 


Những scandal ở Anh và World Cup 2014 có lúc đã đe dọa nghiêm trọng sự nghiệp của Suarez. Vụ cắn Giorgio Chiellini khiến anh bị cấm 4 tháng liên quan tới các hoạt động bóng đá và 9 trận thi đấu quốc tế. Và thật khó tưởng tượng rằng Barca lại mạo hiểm kí kết với một “món hàng hư hỏng” như thế.Nhưng quãng thời gian không bóng đá đã giúp Suarez tĩnh tâm, đánh đuổi “con quỷ” trong anh. Đó là một cuộc chiến thực sự. Suarez biết rằng anh phải quyết liệt với đam mê chơi bóng, phải thay đổi tất cả để khi trở lại là một con người điềm đạm, chỉ biết duy trì bản năng siêu phàm trên sân cỏ.
Tuần này khi chính thức trở lại thi đấu ở ĐT Uruguay, Suarez từng nói: “Tôi sẽ cố gắng kiểm soát bản thân bởi đôi khi sự quá khích của các fan đối thủ có thể khiến bạn tức giận. Tôi vẫn sẽ luôn cháy hết mình trên sân cỏ, kể cả tranh cãi, gây sức ép nhưng trong phạm vi cho phép, như tôi đã làm ở Barca”.
Tái xuất vào đúng lúc Uruguay phải làm khách tại Brazil, Suarez làm được cái điều mà anh hằng trăn trở bao đêm. Những gì Suarez làm được không chỉ là bàn gỡ hòa 2-2 mà còn thông qua những pha bóng đầy chất lượng, và một hình ảnh của người phát triển cả về kĩ năng chơi bóng lẫn nhân cách.
Trên tờ Goal, cây bút Daniel Edwards có viết: Luis Suarez đã trở lại ĐT Uruguay và cho thấy hình ảnh của một cầu thủ tốt hơn, một con người tốt hơn. Cảm ơn Barca!
Suarez chưa bao giờ nói cảm ơn Barca nhưng trong thâm tâm anh, Barca không đơn giản chỉ để nói những lời cảm ơn. Suarez đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày tới Nou Camp, được HLV Enrique kích thích đam mê chơi bóng lên tột độ.
Suarez-Uruguay


Suarez tưởng chừng đã tàn phai sự nghiệp
Suarez đã và đang đứng trên đỉnh cao danh vọng cùng Barca. Bây giờ, người ta muốn thấy tiền đạo 29 tuổi thể hiện những điều tuyệt diệu ở ĐT Uruguay.  
Uruguay đã giành 10 điểm sau 5 trận ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ, trong đó Suarez chỉ đá 1 trận mới nhất. Và từ lúc này, với sự có mặt của thủ lĩnh Suarez trên hàng công, “La Celeste” sẽ không còn gì phải lo sợ nữa.
Một vị tướng thời xưa từng nói: “Chiến đấu, thất bại, chiến đấu, thất bại một lần, chiến đấu một lần nữa… cho đến khi chiến thắng về tay”.
Suarez đã thay đổi nhưng có lẽ sẽ không bao giờ vứt bỏ hết cá tính của mình, là sự giận dữ. Chỉ là bây giờ, anh sẵn sàng đối mặt với những áp lực để cái đầu “lạnh” hơn.
Nhiều tháng khó khăn với ĐT Uruguay đã qua. Suarez đã trở lại nhờ sự cảm hóa của CLB Barca. Chắc chắn rằng những đóng góp của trung phong này sẽ còn rất lớn với ĐT Uruguay.


Tắt QC

Fabet

bong99

; lucky88
Loading...
Cùng chuyên mục
Tắt QC

188bet

Tắt QC

K8

Tắt QC ;
Tắt QC http://cacuoc247.com/
Tắt QC 11bet.com